Tìm thấy thi thể hai cô gái nắm tay nhau nhảy cầu ở Vũng Tàu

Theo Tuổi trẻ,
Chia sẻ

Lúc 9g sáng nay 24-12, thi thể của chị Nguyễn Thị Th. (22 tuổi, ngụ xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận) và Trần Thị Bích T. (27 tuổi, ngụ xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã nổi lên dưới chân cầu Cỏ May.

Tìm thấy thi thể hai cô gái nắm tay nhau nhảy cầu ở Vũng Tàu 1
Thi thể của hai cô gái được đưa vào bờ.

Tìm thấy thi thể hai cô gái nắm tay nhau nhảy cầu ở Vũng Tàu 2
  Cán bộ, chiến sĩ Thủy đoàn 3, Cục CSGT đường thủy kéo thi thể một cô gái vào bờ.

Tìm thấy thi thể hai cô gái nắm tay nhau nhảy cầu ở Vũng Tàu 3
Hàng trăm người dân tụ tập trên cầu Cỏ May và bên mép sông xem cảnh đưa thi thể hai cô gái vào bờ.

Ngay sau khi nhận tin báo, Thủy đoàn 3 (Cục CSGT đường thủy, Bộ Công an) đã đưa ca nô ra hiện trường và tổ chức buộc kéo hai thi thể vào bờ, bàn giao cho công an địa phương.

Thượng tá Nguyễn Trung Sỹ, thủy đoàn phó thủy đoàn 3 cho hay vị trí thi thể hai cô gái được tìm thấy cách vị trí nhảy cầu trong bán kính 20 mét.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập trên cầu Cỏ May để xem cảnh vớt, đưa thi thể vào bờ. Vì quá đông người nên có lúc đã gây ra tình trạng ùn ứ giao thông ở gần cầu Cỏ May.

Ông Nguyễn Văn Sỹ, cha của chị Th. cho biết, từ nhiều tháng nay, Th. đã không về nhà. Trước khi nhảy cầu tự vẫn vào tối 22-12 khoảng 30 phút, ông có gọi điện cho con gái và Th. nói rằng đang trên đường về nhà trọ. Đến khi nhận thi thể con, ông Sỹ cùng người nhà vẫn không hiểu vì sao Th lại tự vẫn.

Hai thi thể được đưa về bệnh viện Lê Lợi để làm các thủ tục bàn giao cho gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm