Vũng Tàu: Hai cô gái nắm tay cùng nhảy cầu tự tử

Nhựt Hùng, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Lúc 19h tối ngày 22.12 tại khu vực cầu Cỏ May, P12, TP. Vũng Tàu có 2 cô gái trẻ cùng nắm tay nhau nhảy cầu tự tử gây xôn xao dư luận.

Lúc hai cô gái nhảy xuống có vài người đi câu cá cùng người đi đường chứng kiến. Một người đi câu cho biết có thấy hai cô gái uống bia và đùa giỡn, sau đó cùng nắm tay nhảy xuống. Mọi người không kịp đến can ngăn chỉ có thể hô kêu cứu khi hai cô đã rớt xuống sông.

Hiện trường để lại là chiếc xe máy, túi xách và 2 điện thoại (1 iphone 5, 1 Samsung galaxy) trong cốp xe. Hai cô gái được xác định là Nguyễn Thị Thùy (22 tuổi, Ninh Thuận) và Trần Thị Bích Tuyền (27 tuổi, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Cách hiện trường 300m là trụ sở Thủy đoàn 3, Cục Cảnh sát Giao thông đường thủy. Ngay tức tốc, lực lượng cảnh sát đã dùng 2 ca nô chuyên dụng để tìm kiếm xác nhưng đến 22h đêm vẫn không thấy. Thời điểm ấy người dân hiếu kỳ kéo đi xem rất đông.

Vũng Tàu: Hai cô gái nắm tay cùng nhảy cầu tự tử 1

Vũng Tàu: Hai cô gái nắm tay cùng nhảy cầu tự tử 2

Vũng Tàu: Hai cô gái nắm tay cùng nhảy cầu tự tử 3


Vũng Tàu: Hai cô gái nắm tay cùng nhảy cầu tự tử 4
Mọi người đang tích cực tìm kiếm hai cô gái dưới sông.

Người nhà của chị Trần Thị Bích Tuyền cho biết chị Tuyền mới lập gia đình được 3 tháng và trước khi sự việc xảy ra chị có nói với gia đình là đi Vũng Tàu chơi. Buổi trưa ngày 22 chị có nhắn tin về cho gia đình nói rằng có chuyện buồn, nếu chị có chết thì gia đình ra cầu Đồng Nai lấy xe về. Gia đình nghĩ chị nói giỡn nhưng không ngờ xảy ra thật. 

Sáng ngày 23.12, lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm xác của 2 nạn nhân, đến 12 trưa vẫn không thấy. Người nhà hai nạn nhân cũng mướn 2 thợ lặn, đến 14h 30 chiều vẫn chưa tìm được. Nhiều lời đồn đoán là hai cô gái trẻ này có quan hệ đồng tính, nên đã xảy ra sự việc trên. Hiện công an P12 TP vũng tàu vẫn đang điều tra vụ việc. 

Vũng Tàu: Hai cô gái nắm tay cùng nhảy cầu tự tử 5
Đêm qua rất nhiều người hiếu kì đã đến xem. Cơ quan chức năng phải đến giải tán đám đông. (Ảnh FBBĐ)

Vũng Tàu: Hai cô gái nắm tay cùng nhảy cầu tự tử 6
Cầu Cỏ May nơi hai cô gái nhảy xuống.
Chia sẻ
Đọc thêm