Tìm thấy "bé Na" cực độc trong bếp, người đàn ông dỡ bỏ căn nhà mới phát hiện từng ngóc ngách đều có Tử thần mà bấy lâu không hay biết

Khi dỡ bỏ căn nhà, Majhi chỉ đơn giản nghĩ để đảm bảo tính mạng của các thành viên trong gia đình, anh không hề biết điều kinh hoàng đang chờ đợi phía trước.

Sự việc xảy ra vào tháng 7 vừa qua, tại nhà của gia đình một người đàn ông đến từ Kalna, bang Tây Bengal, Ấn Độ. Chỉ trong vòng 2 ngày, Haru Majhi, 40 tuổi, đã tìm được hơn 50 con rắn sống chui rúc bên trong các bức tường nhà.

Tìm thấy "bé Na" cực độc trong bếp, người đàn ông dỡ bỏ căn nhà mới phát hiện từng ngóc ngách đều có Tử thần mà bấy lâu không hay biết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mọi chuyện được phát giác khi vợ của Majhi, Tagori, tìm thấy một con rắn hổ mang trong bếp. Chiều cùng ngày, họ tiếp tục tìm thấy ít nhất 12 con rắn khác bò xuống bức tường của ngôi nhà làm bằng bùn. Ngay sau đó, Majhi đã tiến hành dỡ bỏ căn nhà để đảm bảo sự an toàn gia đình bao gồm 2 vợ chồng, 3 đứa con và bố mẹ già của anh. 

Sáng hôm sau, Majhi đập vỡ các bức tường và khi đó, anh không hề biết điều bất ngờ vẫn đang chờ đợi mình phía trước. Đó chính là cảnh tượng hơn 30 con rắn rơi ra khỏi tường. Dinabandhu Biswas, một người cứu hộ và cũng là thành viên của Cục Kiểm soát Tội phạm Động vật Hoang dã ở Birbhum, cho biết một con rắn hổ mang mẹ có thể sinh ra nhiều nhất 35-37 con rắn con. 

"Càng nhiều rắn mẹ thì số lượng rắn con sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Rắn thường trú ẩn trong các lỗ hổng. Chủ nhân của các ngôi nhà làm bằng bùn nên thận trọng với các lỗ hổng được làm ra bởi chuột và lấp chúng lại trước đợt gió mùa, nếu không sẽ bị rắn tận dụng làm nơi trú ẩn" - ông Biswas cho biết.

Tìm thấy "bé Na" cực độc trong bếp, người đàn ông dỡ bỏ căn nhà mới phát hiện từng ngóc ngách đều có Tử thần mà bấy lâu không hay biết - Ảnh 2.

Majhi cho biết anh và nhiều người dân trong làng đã quá sợ hãi và sốc với số lượng rắn kia đến nỗi quên báo cho cơ quan chức năng và lực lượng cảnh sát. Vợ chồng Majhi và các con hiện đã chuyển sang một căn nhà 1 phòng ngủ mà bố anh có được nhờ sự hỗ trợ của chính phủ.

"Sống trong căn nhà 1 phòng ngủ còn hơn là ở chung không gian với lũ rắn độc kia. Ngoài các con rắn, chúng tôi còn tìm thấy 26 vỏ trứng rắn rỗng ruột" - Majhi kể lại.

Trước đó, mẹ của Majhi, bà Kajoli Majhi, luôn nằm ngủ ở chiếc giường gần với bức tường, nơi tìm thấy nhiều rắn nhất trong nhà anh. Vào ngày ngôi nhà được phá dỡ, bà cho biết bản thân sốc đến hoảng loạn.

"Tôi không thể tin được. Tôi đã ngủ trong căn phòng đó suốt nhiều năm, gần bức tường nơi tìm thấy nhiều rắn nhất" - mẹ Majhi chia sẻ.

Người dân trong làng nói họ vô cùng bất ngờ với số lượng rắn lên đến 50 con trong một ngôi nhà thế kia và cho biết đây là sự vụ rất hiếm xảy ra ở địa phương.

"Rắn thường được tìm thấy ở các khu vực nông thôn nhưng tôi chưa từng chứng kiến một số lượng rắn lớn như vậy sống trong 1 căn nhà. Chúng tôi đã rất sốc. Trong căn nhà bùn kia có rất nhiều lỗ hổng và chúng biến căn nhà trở thành nơi hoàn hảo để trú ẩn cho loài rắn" - một người hàng xóm nói.

(Nguồn: Telegraph India)

Chia sẻ
Đọc thêm