Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart

Trong nhiều năm trở lại đây, khách sạn và dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart đã giúp khách hàng có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và công việc. Đặc biệt là vào những dịp lễ Tết thì nhu cầu sử dụng dịch vụ càng tăng cao.

Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart - Ảnh 1.

365 ngày tại dịch vụ trông giữ chó mèo Pet Mart

Pet Mart là hệ thống siêu thị thú cưng có nhiều cửa hàng lớn nhất cả nước. Tại đây có bán tất cả các sản phẩm chăm sóc như: thức ăn, đồ chơi, sữa tắm, nước hoa, phụ kiện cho chó mèo... Cung cấp đa dạng các dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo và spa tắm trọn gói. Riêng dịch vụ trông giữ chó mèo tại đây phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong năm. Bao gồm cả ngày nghỉ lễ và Tết âm lịch.

Với hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn, trong đó có tất cả hơn 200 phòng dành cho thú cưng. Bao gồm cả phòng thường với giá chỉ từ 150 ngàn đồng và phòng VIP từ 300 ngàn đồng. Bạn có thể lựa chọn kích thước của phòng dựa trên kích thước và cân nặng của thú cưng. Gửi 1 tuần được miễn phí 1 ngày, 2 tuần miễn phí 2 ngày và 1 tháng được miễn phí 5 ngày.

Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart - Ảnh 2.

Theo như tư vấn của nhân viên Pet Mart cho biết, các hoạt động trong gói dịch vụ này rất đa dạng. Đảm bảo chăm sóc và tương tác cho cún cưng tốt nhất. Thú cưng được cung cấp thức ăn đầy đủ dinh dưỡng. Giờ ăn uống và nghỉ ngơi được sắp xếp khoa học. Phù hợp với thể chất của các giống chó mèo khác nhau.

Tới đây, có thể dễ dàng quan sát thấy hệ thống điều hòa, đèn sưởi, quạt gió... luôn được duy trì để đảm bảo cân bằng nhiệt độ cơ thể và môi trường thông thoáng. Các hoạt động vui chơi giúp cún cưng vui vẻ hơn. Đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu và kết bạn với những người bạn 4 chân đáng yêu khác. Còn gì thú vị hơn với thú cưng khi có thêm nhiều người bạn mới?

Dịch vụ lưu trú trông giữ thú cưng ngày lễ Tết

Những ngày lễ Tết dương lịch, âm lịch thường được nghỉ dài ngày. Trong khoảng thời gian này, mọi người thường tranh thủ về quê hoặc đi du lịch. Chính vì vậy, các phòng khách sạn tại Pet Mart thường trong tình trạng "cháy" phòng.

Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart - Ảnh 3.

Nhiều khách thậm chí lên kế hoạch và đặt phòng trước hẳn 1 tháng để "giữ chỗ" cho an tâm. Nhiều khách quen tại đây cho biết giá dịch vụ tại Pet Mart luôn luôn bình ổn. Dù nhu cầu ngày lễ Tết có cao nhưng giá phòng vẫn không đổi.

Đặc biệt, dù có ở xa nhưng chủ nhân vẫn có thể theo dõi các hình ảnh, video thú cưng của mình trên website của Pet Mart. Các clip về hoạt động của thú cưng liên tục được cập nhật. Khách sạn Pet Mart giống như một trường "giữ trẻ" cao cấp của chó mèo. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm giúp chủ nuôi không còn cảm thấy lo lắng.

Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart - Ảnh 4.

Khách hàng còn rất thích các chế độ ưu đãi dành cho các "khách hàng 4 chân'" khi sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart. Sau 3 ngày ở khách sạn, thú cưng sẽ được tắm hoàn toàn miễn phí. Có lẽ được sự tin tưởng của khách hàng mà cho tới nay có hàng ngàn thú cưng vẫn luôn sử dụng và hài lòng với các dịch vụ của Pet Mart.

Cách thức đặt phòng khách sạn chó mèo Pet Mart

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để chủ nuôi có thể đặt phòng cho thú cưng của mình. Có thể đặt trực tiếp tại các cửa hàng thú cưng Pet Mart hoặc thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng. Trong những ngày lễ Tết tốt nhất bạn nên chủ động đặt phòng sớm.

Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart - Ảnh 5.

Ngoài ra, bạn có thể đặt phòng trực tiếp tại các địa chỉ cửa hàng thú cưng Pet Mart. Đặc biệt, tới đây bạn cũng có thể sắm được rất nhiều món đồ cho cún cưng của mình đón Tết. Có thể là một món đồ chơi, một bộ quần áo mới cũng khiến chúng cảm thấy được yêu thương hơn rất nhiều.

Địa chỉ hệ thống siêu thị và dịch vụ dành cho thú cưng Pet Mart

Tại Hà Nội

• Số 3 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng

• Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ

• Số 206 Kim Mã, Quận Ba Đình

• Số 18 Chả Cá, Quận Hoàn Kiếm

• Số 242 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân

• Số 226 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên

Tại TP. Hồ Chí Minh

• Số 116 Ba Tháng Hai, Quận 10

• Số 341 Nguyễn Trãi, Quận 5

• Số 244 Khánh Hội, P6, Quận 4

• Số 312 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp

Tại Đà Nẵng

• Số 151 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu

• Số 319 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê

Thông tin liên hệ

Website: https://www.petmart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/petmart.vn

Instagram: https://www.instagram.com/petmart.vn

Điện thoại tư vấn dịch vụ và mua hàng: 024.7106.9906 - 028.7106.9906


Chia sẻ
Đọc thêm