Tìm được con gái 4 tuổi sau 3 giờ mất tích với diện mạo khác lúc đầu, người mẹ kinh hoàng khi biết sự thật đằng sau

Old Fashioned, Theo Helino

Cô tự nghĩ, đây có thể là lý do mà cô và cảnh sát mất đến 3 giờ đồng hồ mới tìm được con. Nhưng cái chuyện mà cô nghĩ chỉ là một phần nhỏ của sự thật kinh hoàng đằng sau.

Những dịp lễ lớn là thời điểm quý báu mà các bậc phụ huynh có thể tranh thủ đưa con nhỏ đi chơi, thắt chặt tình cảm gia đình. Tuy nhiên, với tâm lý chung ấy nên những địa điểm du lịch nổi tiếng thường chật kín người, nhất là trẻ em và các ông bố, bà mẹ.

Giữa biển người mênh mông, người người nhà nhà đi chơi dịp nghỉ lễ thì không hiếm khi xuất hiện những sự cố gây thót tim. Điển hình là trường hợp con cái bị lạc khỏi bố mẹ vì nhiều lý do. 

Tìm được con gái 4 tuổi sau 3 giờ mất tích với diện mạo khác lúc đầu, người mẹ kinh hoàng khi biết sự thật đằng sau - Ảnh 1.

Cô Trương - một người mẹ ở Trung Quốc cũng đã lâm vào tình cảnh tương tự. Thậm chí còn đáng sợ hơn bởi khi cô tìm được đứa con gái 4 tuổi của mình sau 3 giờ thất lạc, cô bé đã thay đổi hoàn toàn từ diện mạo cho đến áo quần. Sự thật đằng sau, tin chắc sẽ là bài học cảnh giác cho quý phụ huynh. 

Cụ thể, nhân dịp nghỉ lễ, cô Trương đưa con gái của mình đến một khu du lịch nổi tiếng gần nhà tham quan. Biết chắc là thời điểm này sẽ rất đông người nên cô Trương hầu như luôn để mắt vào con gái. 

Tuy nhiên, dẫu cô có kỹ càng đến mức nào đi chăng nữa cũng không tránh khỏi những phút lơ là. Và y như rằng, chỉ trong vài phút xếp hàng để mua bữa trưa, cô Trương đã để con gái 4 tuổi của mình đi lạc. 

Tìm được con gái 4 tuổi sau 3 giờ mất tích với diện mạo khác lúc đầu, người mẹ kinh hoàng khi biết sự thật đằng sau - Ảnh 2.

Cô hốt hoảng tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy, linh tính có chuyện chẳng lành cô đành gọi điện cho cảnh sát nhờ trợ giúp. 1 tiếng trôi qua, cảnh sát chưa tìm ra cô bé. 2 tiếng trôi qua tung tích của cô bé vẫn bặt vô âm tính. Cô Trương lúc này đây như ngồi trên đống lửa, cô tự trách mình và bắt đầu không còn bình tĩnh. 

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với mẹ con cô, sau 3 giờ tìm kiếm, cuối cùng cảnh sát cũng đã tìm được bé gái 4 tuổi. Gặp lại con cô vui mừng khôn xiết, nhưng có một chi tiết khiến cô rất bất ngờ. 

Con gái của cô vốn có mái tóc rất đẹp và khi đi chơi cô bé còn mặc một chiếc váy dài bé xinh, ấy vậy mà đứa con đứng trước mặt cô lúc này gần như thay đổi hoàn toàn. Cô bé lem luốc, bẩn thỉu, ăn mặc xấu xí và mái tóc đã bị cắt đến mức nham nhở. Cô Trương tự nghĩ, đây có thể là lý do mà cô và cảnh sát mất đến 3 giờ đồng hồ mới tìm được con. 

Tìm được con gái 4 tuổi sau 3 giờ mất tích với diện mạo khác lúc đầu, người mẹ kinh hoàng khi biết sự thật đằng sau - Ảnh 3.

Nhưng cái chuyện mà cô nghĩ chỉ là một phần nhỏ của sự thật kinh hoàng đằng sau. Cảnh sát cho biết, con gái của cô không phải đi lạc mà bị bọn buôn người bắt đi. Tất nhiên, để tránh cảnh sát và người thân tìm ra, bọn chúng đã tìm cách thay đổi vẻ ngoài của cô bé cho thật khác. 

Nghe đến đây, cô Trương bủn rủn chân tay. Cô cho rằng nếu ban đầu mình ỷ y không nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát thì có lẽ bây giờ và mãi về sau cô sẽ không còn có thể gặp con được nữa. Những trường hợp kinh hoàng sau đó càng làm cô lạnh người hơn. 

Tìm được con gái 4 tuổi sau 3 giờ mất tích với diện mạo khác lúc đầu, người mẹ kinh hoàng khi biết sự thật đằng sau - Ảnh 4.

Câu chuyện có thật tại Trung Quốc trên chính là một bài học cảnh giác cho quý phụ huynh: Một khi đưa con ra ngoài dù bất kỳ đâu cũng hết sức cảnh giác, tốt nhất là nên có 2 người lớn đi cùng để đảm bảo con không gặp tình cảnh như trên. Kẻ xấu ngày nay tâm địa rất giảo hoạt, chúng luôn có những chiêu trò khó lường để bắt cóc trẻ con và khiến cho các bậc phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong công tác tìm kiếm. 

Chia sẻ
Đọc thêm