"Tiểu tam" vụ đánh ghen ở hồ Tây tái xuất trên MXH, nói gì mà vẫn khóa comment?

M416, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Không nói gì về vụ việc đang gây ồn ào, cô gái này chỉ đăng tải một nội dung không hề liên quan.

Vụ đánh ghen ầm ĩ ở Hồ Tây (Hà Nội) vào tối ngày 6/10 đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội là chị vợ cố gắng túm tóc và kéo "tiểu tam" đang ngồi trên ô tô ra ngoài nhưng người chồng một mực ngăn cản, bảo vệ người tình.

Theo chia sẻ của người vợ, "tiểu tam" là chủ shop quần áo B. khá lớn tại Hà Nội. Sau khi sự việc xảy ra, cả 3 cửa hàng của "tiểu tam" đều đã cửa đóng then cài dù trước đó vẫn bán buôn bình thường. Chưa dừng lại ở đó, bản thân cô gái được cho là bồ nhí đồng thời khóa hết luôn mọi trang MXH có liên quan đến mình: từ fanpage shop, Facebook cá nhân đến Instagram cá nhân... Cô nàng chỉ giữ lại Instagram cửa hàng cùng TikTok cá nhân, tuy nhiên cũng nhanh chóng tắt tính năng bình luận.

Hình ảnh người chồng một mực ôm chặt và bảo vệ "tiểu tam" khiến nhiều người bức xúc

Thế nhưng mới đây, sau gần 3 ngày im thin thít và lặn mất tăm, "tiểu tam" vụ đánh ghen đã có cập nhật đầu tiên. Theo đó, cô nàng lẳng lặng đăng một clip mới lên TikTok. Chỉ có điều clip này hoàn toàn không phải clip thanh minh lên tiếng hay đề cập xíu xiu gì đến sự việc ồn ào cô nàng vừa gặp phải mà đơn giản là một clip cũ cô nàng từng quay trong lúc đi du lịch.

Tiểu tam vụ đánh ghen ở hồ Tây tái xuất trên MXH, vẫn khóa comment và không giải thích gì thêm - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của "tiểu tam" trong vụ đánh ghen

Dòng caption đính kèm cũng chỉ vỏn vẹn 3 từ "Mây lang thang" nghe khá nên thơ, trữ tình. Đương nhiên, không ngoài dự đoán của nhiều người, phần comment bên dưới clip vẫn chưa được mở lại.

Tiểu tam vụ đánh ghen ở hồ Tây tái xuất trên MXH, vẫn khóa comment và không giải thích gì thêm - Ảnh 3.

Tính năng bình luận bên dưới clip vẫn bị khóa lại

Theo diễn biến mới nhất thì cô vợ vừa đăng tải một bức tâm thư khá dài hy vọng kết thúc mọi việc ở đây. Người vợ cho biết "kẻ thứ ba" đã xin lỗi và mong mọi người không bàn tán gì thêm vì những ngày qua, cả gia đình cô bị xáo trộn quá nhiều rồi.

"Mong mọi người cho bạn kia và anh chồng em một cơ hội để sửa sai", người vợ nói thêm.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm