Cô vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây chính thức lên tiếng: Đêm qua chồng không về, bố mẹ chồng từng nói "giờ bỏ nhau là chuyện bình thường"

H. chia sẻ, dù biết con trai mình ngoại tình nhưng bố mẹ chồng cô không can thiệp, thậm chí ông bà còn tỏ rõ quan điểm: "Chắc vì là con trai 1 nên chồng mình được bố mẹ bênh, có lúc ông bà còn bảo 'ôi giồi ôi giờ bỏ nhau là chuyện bình thường'".

Theo dõi toàn bộ nội dung vụ đánh ghen ở hồ Tây tại đây.

Có lẽ 2 ngày gần đây sự việc vụ đánh ghen ở hồ Tây thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Không chỉ là 1 vụ đánh ghen đơn thuần giải quyết vấn đề tình cảm, bởi câu chuyện đằng sau và thái độ của những người trong cuộc khiến chúng ta phải suy nghĩ.

Cái kết của cô vợ chỉ biết yêu và tha thứ cho chồng

Hình ảnh 1 mình cô vợ "đại chiến" tiểu tam trong loạt clip đánh ghen ở hồ Tây được chia sẻ tràn lan MXH chắc hẳn khiến nhiều người bức xúc và ám ảnh.

Cô vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây chính thức lên tiếng: Đêm qua chồng không về, bố mẹ chồng từng nói "giờ bỏ nhau là chuyện bình thường" - Ảnh 1.

Vợ chồng H. đã có 7 năm hôn nhân - 1 chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Thế nhưng, đằng sau những niềm vui là giọt nước mắt, khi cuộc sống khá giả hơn thì lòng người đã thay đổi...

Trước đó, chị gái của H. đã chia sẻ: "Từ ngày em rể làm biển quảng cáo cặp kè với cả người yêu của bạn, mấy lần rồi em mình bỏ qua cho nó. Cô gái đi cùng tối qua là người tình thứ 3 rồi".

Chỉ có ai trong tình cảnh "bỏ thì thương vương thì tội" mới biết phải tha thứ cho sự phản bội là điều không hề dễ dàng.

"Mình đã từng nhiều lần bỏ qua cho chồng, nhưng đến khi phát hiện ra quan hệ của chồng với H. mình có nói: 'Đàn ông các anh em biết có thể say nắng, nếu anh thực sự muốn quay về với vợ con thì em cho anh cơ hội'. Nhưng điều mình không ngờ là chồng thẳng thừng từ chối", cô vợ bộc bạch.

Cô vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây chính thức lên tiếng: Đêm qua chồng không về, bố mẹ chồng từng nói "giờ bỏ nhau là chuyện bình thường" - Ảnh 2.

Anh chồng ôm chặt tiểu tam bảo vệ

H. vẫn giữ suy nghĩ rằng chồng mình chỉ nhất thời hồ đồ nên cô cho anh ta thêm thời gian suy nghĩ, để mọi thứ lắng xuống anh ta sẽ biết giá trị của gia đình mà quay về.

H. cho biết rằng mọi thứ bắt đầu đi đến ngõ cụt khi sự cố gắng của H. đều đổ sông đổ bể. Chồng cô đi tối ngày, có tháng chỉ gửi về cho vợ 1-2 triệu vì lý do dịch, không làm ăn được. Có lẽ là muốn thúc ép H. ly hôn để anh ta thoải mái đến với người tình.

Sự đơn độc của người phụ nữ trong ngôi nhà mình coi là gia đình thứ 2

H. chia sẻ, dù biết con trai mình ngoại tình nhưng bố mẹ chồng cô không can thiệp, thậm chí ông bà còn tỏ rõ quan điểm: "Chắc vì là con trai 1 nên chồng mình được bố mẹ bênh, có lúc ông bà còn bảo 'ôi giồi ôi giờ bỏ nhau là chuyện bình thường'".

Sau sự việc đêm qua, khi đám đông giải tán, vợ chồng H. được mời lên phường giải quyết, hòa giải nhưng thực chất: "Lúc đầu anh ta bảo mình để xe máy ở đây, lên ô tô anh ta đưa về rồi nói chuyện nhưng mình thấy chẳng còn chuyện gì để nói cả. Rồi anh ta cố tình lên phường để bày ra đơn ly hôn dù việc đó chưa được tòa thụ lý. Đêm qua 1h mình mới về còn chồng vẫn đi với nhân tình cả đêm, còn chăm bẵm cho nhau".

Khi được hỏi vì sao H. có hành động quá khích tối qua dù đã xác định vợ chồng ly hôn thì cô đáp rằng: "Thời gian gần đây chồng mình tự nhiên quan tâm vợ, dành thời gian cho con cái. Mình nghĩ anh ta đã chấm dứt hẳn với kẻ thứ 3 để quay về, hướng tới gia đình nên mình cũng hi vọng".

Cô vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây chính thức lên tiếng: Đêm qua chồng không về, bố mẹ chồng từng nói "giờ bỏ nhau là chuyện bình thường" - Ảnh 3.

H. tháo vát, khéo léo trong mọi công việc, kể cả đó là việc của đàn ông

Mới đây H. lắp định vị vào ô tô của chồng mới "ngã ngửa" vì 2 người họ vẫn rất chăm chỉ đi ăn đi chơi cùng nhau. Cô không ngờ chồng mình lại "2 mặt" như thế.

Nhưng trong mọi clip đều có thể thấy, người mà H. đánh với sự uất hận là chồng mình chứ không phải cô tiểu tam kia.

Vụ đánh ghen ngoài tầm kiểm soát của cô vợ vì "đã cố nhân nhượng nhưng đời không cho hiền"

Không phải bỗng dưng mà H. bỏ công bỏ việc đi theo dõi chồng. Cô đã từng dùng mọi cách để cứu vãn gia đình, vì cô còn 2 đứa con nhỏ, chúng cần có bố mẹ đủ đầy.

Lúc đầu, H. vẫn chị - em với kẻ cướp chồng mình, cô còn mang thân phận cùng là phụ nữ ra nói chuyện phải trái. Đó là duyên cớ cô nhắn tin cho kẻ chen ngang vào gia đình mình với nội dung: "Chị không muốn mọi chuyện đi quá xa. Bản chất con người anh T. lăng nhăng như thế rồi, nếu có đến với em thì anh ấy cũng đối xử với em như anh ý đối xử với chị. Cũng có thể anh ý cảm nắng em. Trước đây anh ý cũng rất yêu chị nhưng bản tính anh ý lăng nhăng hết người này người kia".

Cô vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây chính thức lên tiếng: Đêm qua chồng không về, bố mẹ chồng từng nói "giờ bỏ nhau là chuyện bình thường" - Ảnh 4.

Nhưng sau đó thấy tiểu tam trơ trẽn, H. đã hết kiên nhẫn: "Đối diện với nhau cô ta vẫn phủ nhận, nói không biết mọi chuyện như nào, không ngờ như thế. Mình cũng đáp thẳng: 'Đừng có nói chữ ngờ ở đây. Tôi đã quá tử tế với cô, cho cô xem xét mọi vấn đề. Tôi tưởng cô có đầu óc suy nghĩ cái gì đúng sai. Vậy mà trước mặt thì bảo bạn bè nhưng định vị rõ ràng vẫn thường xuyên đi chơi với nhau".

H. chia sẻ rằng nực cười ở chỗ, tiểu tam liên tiếp cho rằng mình vô can nhưng khi biết vợ chồng người ta sắp tan vỡ lại "ngây thơ": "Em tưởng anh chị 2 tháng là giải quyết với nhau xong".

Với 1 người phụ nữ lấy chồng xa, sống chung với nhà chồng lại 1 mình 1 "chiến tuyến" có lẽ cuộc ly hôn này H. sẽ mất nhiều hơn được. Không chỉ nói vấn đề kinh tế, bất cứ 1 cuộc hôn nhân nào tan vỡ thì thiệt thòi nhất vẫn là con trẻ, vì sự non nớt của chúng không đủ để hiểu hết nỗi đau và trách nhiệm mà mẹ chúng sắp phải gánh vác.

Chia sẻ
Đọc thêm