Trái ngược với lý thuyết "gen quyết định tuổi thọ", trên thực tế, lựa chọn lối sống của chúng ta có tác động lớn nhất đến tuổi thọ, đặc biệt là chế độ ăn. Hãy cùng xem người sống lâu trên thế giới ăn gì.
Nhiều người nghĩ đường cát hay dầu mỡ là nguyên nhân chính béo phì, mỡ máu, bệnh tim mạch, cao huyết áp nhưng xi rô ngô mới chính là thứ vượt xa tất cả về calo cũng như mức độ nguy hiểm.
Probiotic là một loại vi khuẩn tốt, có khả năng kiểm soát glucose hiệu quả. Tiêu thụ nhiều loại rau xanh chứa ít carb và calo có thể làm giảm nồng độ HgbA1c...
Theo Bracho-Sanchez, không ngủ đủ giấc sẽ ảnh hưởng đến thành tích học tập của trẻ, khiến trẻ khó chịu hơn, các vấn đề về hành vi, khó tập trung và giờ là tăng nguy cơ mắc phải tiểu đường tuýp 2.