Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại "Thử tài siêu nhí"

Chứng kiến người nghèo lượm đồ ăn từ thùng rác, Huỳnh Mến đã bị ám ảnh nên nữ biên đạo đã dựng cho học trò một tiết mục mang đến nhiều xúc cảm trong tập 8 "Thử tài siêu nhí".

Trong tập 8 Thử tài siêu nhí, Phương Trinh – chiến binh của đội Phạm Lịch – Quốc Đại thể hiện khá thành công bài nhảy Jazz Tây Ban Nha với phong cách tự tin, thần thái và xinh đẹp.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 1.

Phương Trinh.

Gia Huy – Nhất Phương đối đầu với Phương Trinh trong bài nhảy đương đại. Học trò Huỳnh Mến – Tố My mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình bạn giữa bé gái mồ côi và cậu bé con nhà giàu. Giám khảo Việt Hương cho biết cảm nhận đầu tiên của mình là hai bé quá xinh đẹp.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 2.

Gia Huy – Nhất Phương.

Chia sẻ về ý tưởng dàn dựng cho học trò, Huỳnh Mến rơi nước mắt cho biết có lần cô đi ngoài đường và thấy người lục thùng rác kiếm đồ ăn. Tuy nhiên cô đã không có một hành động gì nên cảm thấy bản thân có lỗi và luôn luôn ám ảnh bởi hình ảnh đó. Bài dựng này được cô làm ra để nhắc nhở bản thân cần phải tốt hơn nữa.

Thể hiện thành công bài múa của mình, Gia Huy – Nhất Phương bước tiếp vào vòng trong. Còn bé Phương Trinh thì phải nói lời tạm biệt chương trình.

Trước đó, mở màn cho tập này là hai thiên thần nhí Thanh Thư – Thanh Thiện đến từ lớp Siêu Sao Nhí của cô giáo Huỳnh Mến – Tố My mang đến tiết mục Belly dance và Jazz. Lần này hóa thân thành hai nàng tiên cá, hai bé mang đến điệu nhảy hết sức dễ thương làm các giám khảo cười không ngớt. Đối đầu với Thanh Thư và Thanh Thiện là bé Thảo My đến từ lớp Mây Ngũ Sắc của HLV Quốc Đại – Phạm Lịch. Cô bé có tạo hình ấn tượng trong bộ đầm trắng và một miếng vải đen bịt mắt lại trong tiết mục thể hiện điệu múa đương đại.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 3.

Thanh Thư - Thanh Thiện.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 4.

Màn biểu diễn đầy sức hút giữa 2 tông màu đen trắng của Thảo My đã giành chiến thắng trước hai bé Thanh Thư – Thanh Thiện.

Thành viên tiếp theo của lớp Mây Ngũ Sắc là Trung Hậu. Cậu bé khoe giọng hát ngọt ngào trong trích đoạn Tân cổ giao duyên. Giám khảo Việt Hương và Đoan Trang nhận xét chất giọng cậu bé tốt, vang và sáng, tuy nhiên cần phải kiểm soát được nốt nhạc, nhất là với cải lương. Đến từ đội Siêu Sao Nhí, cậu bé Đức Thanh có màn tranh tài với Trung Hậu qua ca khúc Tình ca – Thương ca tiếng Việt. Tiết mục được dàn dựng công phu nên cả giám khảo Việt Hương và Đại Nghĩa đều nhận xét đây giống như một tiết mục hoành tráng dành cho đêm chung kết.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 5.

Trung Hậu.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 6.

Với màn thể hiện bản lĩnh, Đức Thanh đã may mắn bước vào vòng tiếp theo của chương trình và Trung Hậu phải tạm chia tay Thử tài siêu nhí mùa 3.

Nhật Minh – học trò Tố My – Huỳnh Mến thể hiện ca khúc Vì đâu với thông điệp bảo vệ rừng, môi trường sống và thiên nhiên hoang dã. Giám khảo Việt Hương nhận xét giọng hát của cậu bé không "trầy trật" nhưng tiết mục lại dàn dựng có chút dài dòng. Đối đầu với Nhật Minh là Bảo Hưng, chiến binh từ lớp Mây Ngũ Sắc của HLV Quốc Đại – Phạm Lịch. Cậu bé tiếp tục thể hiện khả năng chuyên trị các ca khúc thuộc dòng nhạc đương đại trong tiết mục Đá trông chồng.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 7.

Nhật Minh.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 8.

Hai tiết mục với hai phong cách khác nhau nhưng đều ấn tượng khiến ban giám khảo đau đầu trong việc chọn lựa thí sinh bước tiếp. Và chiếc vé may mắn đã thuộc về bé Bảo Hưng.

Hai chị em song sinh Anh Thy – Bảo Thy mang đến tiết mục sôi động trong điệu nhảy Jazz với hình tượng nàng hề đáng yêu. Những động tác khó được hai bé thực hiện nhuần nhuyễn và biểu cảm khuôn mặt rất thần thái. Đối đầu với hai học trò của Phạm Lịch – Quốc Đại là bé Bảo Châu từ lớp Siêu Sao Nhí. Cô bé trình diễn bài múa dân gian đương đại. Và dù được dàn dựng đẹp mắt nhưng trước sự đặc sắc của "song Thy" ở lớp Mây Ngũ Sắc, cô bé Bảo Châu phải dừng bước.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 9.

Anh Thy - Bảo Thy.

Tiết mục tái hiện cảnh người nghèo lục thùng rác kiếm ăn lấy nước mắt khán giả tại Thử tài siêu nhí - Ảnh 10.

Bảo Châu.

Sau vòng giáp đấu, có 9 thí sinh đến từ hai lớp bước vào vòng trong, tuy nhiên 3 vị giám khảo đã quyết định cứu thêm 4 thí sinh nữa, gồm: Trung Hậu (học trò của Quốc Đại – Phạm Lịch), Bảo Châu, Nhật Minh và Minh Vy (học trò của Huỳnh Mến – Tố My).

Như vậy, đến với vòng Tài năng tỏa sáng, lớp Mây Ngũ Sắc của Quốc Đại – Phạm Lịch gồm 8 chiến bình: Ngọc Hà, Gia Hân, Phương Nhi, Trung Hậu, Thảo My, Bảo Hưng, Anh Thy – Bảo Thy. Lớp Siêu Sao Nhí của Huỳnh Mến – Tố My gồm 7 thí sinh: Đức Thanh, Phương Tú, Gia Huy – Nhất Phương, Bảo Châu, Nhật Minh và Minh Vy.

Tập tiếp theo của chương trình được phát sóng vào 21h thứ bảy ngày 15/12 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm