Tiết lộ lý do 2 MC Olympia không được lên sóng khi giới thiệu thí sinh ở phần mở đầu: Hóa ra chương trình lo ngay ngáy điều này

Fanpage chính thức của Đường lên đỉnh Olympia đã tiết lộ một sự thật thú vị.

Trải qua 21 mùa phát sóng, Đường lên đỉnh Olympia vẫn là sân chơi trí tuệ danh giá nhất dành cho lứa học sinh cấp 3. Thông qua các vòng thi Tuần, Tháng, Quý, chương trình sẽ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết năm. Người chiến thắng sẽ được đội vòng nguyệt quế chung cuộc cùng suất học bổng tại Australia.

Theo luật chơi hiện tại, mỗi trận đấu sẽ có 4 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Mở đầu chương trình, MC sẽ giới thiệu tên của 4 thí sinh. Trong khi đó, 4 bạn học sinh sẽ chạy từ cánh gà lên sân khấu để vào vị trí thi. Lúc này, ống kính máy quay sẽ hướng vào từng thí sinh.

Tuy nhiên mới đây, fanpage chính thức của Đường lên đỉnh Olympia đã tiết lộ một sự thật thú vị, liên quan đến việc vì sao 2 MC Diệp Chi và Ngọc Huy lại không được lên sóng trong phần giới thiệu thí sinh. Hóa ra có 1 nguyên nhân cực lầy lội!

Hậu trường Đường lên đỉnh Olympia cực lầy

Cụ thể trong một clip hậu trường mới đây, có thể thấy mỗi khi gọi tên một thí sinh, cả 2 MC Đường lên đỉnh Olympia đều vẫy chào, bắn tim cực đáng yêu. Phía admin fanpage Đường lên đỉnhy Olympia viết: Tại sao editor phải giấu mặt MC khi giới thiệu 4 thí sinh? Cảnh hậu trường đây. Cứ để nguyên mà không che, người ta lại trách đạo diễn gọi nhầm 2 em bé lớp chồi tới dẫn chương trình, kỳ ghê!".

Cộng đồng mạng sau đó được phen phì cười với sự đáng yêu của 2 MC. Đường lên đỉnh Olympia vốn là sân chơi đầy căng thẳng. Vậy nên sự thân thiện, tấu hài mọi lúc mọi nơi của 2 thí sinh đã phần nào giúp thí sinh có tâm lý thoải mái hơn nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm