"Tiếng sét trong mưa": Cậu Xuân thương xót mẹ ruột, đến con trai cũng nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu Bình

Dù không biết nhiều về ái tình nam nữ nhưng Xuân - Bạch Công Khanh của "Tiếng sét trong mưa" vẫn kịp nhận ra Khải Duy cả đời chỉ thương Thị Bình.

Tập 31 của bộ phim Tiếng sét trong mưa lên sóng vào tối 7/10. Trước giờ phim lên sóng, ekip sản xuất đã tung ra đoạn clip giới thiệu tình tiết với nội dung cực sốc. Cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) là con ruột của Khải Duy (Cao Minh Đạt) với Hạnh Nhi (Thảo Trang).

Trailer tập 31 Tiếng sét trong mưa: Xuân xót xa khi Khải Duy chưa từng yêu thương mẹ ruột Hạnh Nhi.

Tuy đã 16 tuổi nhưng Xuân vẫn ngu ngơ, khờ khạo. Do sức khỏe yếu nên ngay từ khi còn bé, Xuân chẳng giao tiếp với ai. Xuân lại còn thường xuyên ngất xỉu mỗi khi đến trường học với bạn bè. Sợ con trai có chuyện chẳng lành, mợ Hạnh Nhi mới thuê thầy về nhà dạy chữ cho con.

"Tiếng sét trong mưa": Cậu Xuân thương xót mẹ ruột, đến con trai cũng nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu Bình  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Cậu Xuân thương xót mẹ ruột, đến con trai cũng nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu Bình  - Ảnh 3.

Xuân xót xa khi ba Khải Duy cả đời chỉ nhớ thương vợ cũ.

Cứ thế trôi qua, Xuân chẳng có bạn bè, cũng không biết gì về thế giới xung quanh. Rồi từ ngày Phượng (Oanh Kiều) xuất hiện, Xuân có thêm bạn để chuyện trò cùng. Mợ Hạnh Nhi thấy thế thì tỏ ra khó chịu, thậm chí còn tát thẳng tay vào mặt Phượng và mắng rằng: "Đồ hèn mọn như mày mà cũng đòi đụng tới con trai tao sao".

Hạnh Nhi không hề hay biết chuyện Xuân đã thầm thương trộm nhớ Phượng, Xuân còn tin tưởng đến mức kể cho Phượng nghe chuyện rắc rối trong gia đình mình. Dẫu chỉ là cậu bé còn vắt mũi chưa sạch nhưng Xuân hiểu ba Khải Duy chưa bao giờ thật lòng yêu thương mẹ Hạnh Nhi. Suốt thời gian dài sống trên danh nghĩa vợ chồng, Hạnh Nhi chỉ là cái bóng, luôn chịu sự đay nghiến, dằn vặt từ Khải Duy. 

"Tiếng sét trong mưa": Cậu Xuân thương xót mẹ ruột, đến con trai cũng nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu Bình  - Ảnh 4.

Phượng ngày càng được Xuân tin tưởng, yêu thương.

Buồn bã chuyện trò với Phượng, Xuân khiến khán giả chạnh lòng. Khải Duy đã đối xử với mẹ con Hạnh Nhi - Xuân thế nào mà giờ đây chính con trai ruột lại đau đớn nói ra những tủi hờn như thế. 

"Tiếng sét trong mưa": Cậu Xuân thương xót mẹ ruột, đến con trai cũng nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu Bình  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Cậu Xuân thương xót mẹ ruột, đến con trai cũng nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu Bình  - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Cậu Xuân thương xót mẹ ruột, đến con trai cũng nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu Bình  - Ảnh 7.

Mẹ con Hạnh Nhi - Xuân đã chịu quá nhiều uất ức, buồn tủi.

Nhưng biết làm sao trách Khải Duy đây khi mà anh thực lòng thực dạ thương yêu Thị Bình. Khải Duy đã sống trong đau khổ suốt 24 năm và anh mang chính niềm đau đó đổ trút lên người xung quanh. Nếu có trách thì trách số phận giỏi trêu ngươi, bày ra bi kịch cuộc đời và làm cả Khải Duy - Thị Bình - Hạnh Nhi lẫn Xuân - Phượng - Thanh Bình phải chịu khổ.

Chia sẻ
Đọc thêm