"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột

Nhật Kim Anh - Thị Bình của "Tiếng sét trong mưa" vừa xuất hiện đã cân cả bộ phim.

Tập 34 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa chứng kiến những cuộc chạm mặt đau đớn giữa Thị Bình (Nhật Kim Anh) với con trai Thanh Bình (Quốc Huy). Vì cả gia đình gồm ông Quý (Thanh Nam) - Phượng (Oanh Kiều) - Hải (Lâm Minh Thắng) đều lên thành phố làm công nên bà Thị Bình cũng theo cùng. Đúng lúc đồn điền cao su đang thiếu người lo cơm nước, Thị Bình mới xin vào làm "má nuôi".

Xuất hiện trong tạo hình già nua, Thị Bình - Nhật Kim Anh thu hút nhiều sự chú ý. Những nét khắc khổ, lo lắng in hằn trên gương mặt làm khán giả không khỏi xót xa. Chẳng còn là cô Thị Bình xinh đẹp, ngây thơ của 24 năm trước, Thị Bình ở thời điểm hiện tại đã trải qua lắm phong ba bão táp, lại còn qua 3 lần sinh nở và 1 lần chết hụt vì tự tử bất thành, thế nên có già so với tuổi 45 cũng là điều dễ hiểu.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột - Ảnh 1.

Thị Bình đã vào đồn điền cao su làm việc.

Lúc cùng con gái Thị Phượng mang cơm cho các công nhân, Thị Bình vô tình biết được chuyện Phượng có mối quan hệ khá tốt với cậu chủ Thanh Bình. Phượng bảo rằng dù biết đồn điền cao su không phải là nơi con gái 18 tuổi mơn mởn, non tơ có thể ở nhưng cô vẫn chẳng dám bỏ đi. Bởi Phượng đến nơi này theo yêu cầu của cậu chủ Thanh Bình, nếu có làm gì thì cũng phải xin phép cậu chủ.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột - Ảnh 3.

Thị Bình già nua, quê mùa chứ không còn là cô gái mơn mởn xuân xanh của 24 năm trước.

Lúc nghe con gái nhắc chuyện con hầu - cậu chủ, Thị Bình tái mặt đầy lo âu. Thị Bình chợt nhớ đến bi kịch 24 năm trước khiến cô tự sát và Lũ phải bỏ mạng trong oan ức. Lòng Thị Bình cứ chộn rộn không yên, chẳng lẽ nào bi kịch lại một lần nữa tái diễn với con gái út?

Nhưng chưa kịp nhắc nhở con gái, Thị Bình đã bị Thanh Bình làm cho phân tán sự quan tâm. Nhìn Thanh Bình, Thị Bình cứ có cảm giác rất quen thuộc. Đến thời điểm này, cô chẳng hề hay biết Thanh Bình chính là đứa con mình đã đứt ruột sinh ra. Thị Bình lại càng không thể ngờ Thanh Bình đang yêu Phượng.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột - Ảnh 5.

Nhìn Thanh Bình cảm thấy quen thuộc nhưng Thị Bình không biết anh chính là con mình.

Theo dõi diễn biến của các nhân vật, khán giả vừa giận vừa thương, mọi thứ chẳng lẽ nào cứ trôi qua trong tủi hờn như thế? Có khi nào Thị Bình thêm một lần nữa khóc nghẹn bởi các con lao vào mối nghiệt duyên?

Tất cả sẽ có trong những tập phim sắp phát sóng của Tiếng sét trong mưa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm