"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế gọi thầy thuốc đến nhà xoa bóp nhạy cảm, thân mật thế này dễ ngoại tình lần 2

Hạnh Nhi ngày càng thân thiết với thầy thuốc bất chấp chuyện đang là vợ Khải Duy.

Tập 42 của Tiếng sét trong mưa mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết bất ngờ. Từ sau khi tỏ tình với Hạnh Nhi (Thảo Trang), mối quan hệ giữa thầy thuốc tên Nam cùng người phụ nữ này ngày một thân thiết. Lấy cớ đến chăm sóc, kiểm tra sức khỏe Thanh Bình (Quốc Huy), thầy Nam thường xuyên lui tới nhà rồi hẹn gặp riêng Hạnh Nhi.

Dẫu biết thầy Nam yêu mình nhưng Hạnh Nhi chẳng hề từ chối. Bà ta lẳng lơ câu kéo và chấp nhận những hành động động chạm của thầy Nam. Hạnh Nhi nằm dài trên chiếc ghế còn thầy Nam thì xoa bóp vai, lưng cho bà. Sự lẳng lơ, ham muốn ái tình của Hạnh Nhi lại tăng thêm 1 bậc. Còn gã thầy thuốc kia dẫu biết mình đã phạm lỗi tày đình với Khải Duy nhưng vẫn lén lút làm.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế gọi thầy thuốc đến nhà xoa bóp, thân mật thế này dễ ngoại tình lần 2  - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế gọi thầy thuốc đến nhà xoa bóp, thân mật thế này dễ ngoại tình lần 2  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế gọi thầy thuốc đến nhà xoa bóp, thân mật thế này dễ ngoại tình lần 2  - Ảnh 3.

Hạnh Nhi ngày càng thân thiết với thầy Nam.

Hắn ta cứ liên tục mồi chài, nói với Hạnh Nhi rằng đàn ông trên đời này còn nhiều lắm, đừng có mãi yêu Thanh Bình. Hắn khuyên Hạnh Nhi hãy mở lòng để chấp nhận những người đàn ông khác. Điều buồn cười là hắn biết rõ Hạnh Nhi đang là vợ Khải Duy, lời mồi chài này có khác nào bảo Hạnh Nhi hãy ngoại tình với hắn đi.

Biết rõ ý đồ của tay thầy thuốc, Hạnh Nhi cũng chẳng vừa khi đáp trả rằng cả đời chỉ yêu mỗi Thanh Bình. Đến thời điểm hiện tại, Hạnh Nhi vẫn không ý thức được chuyện yêu con chồng là sai. Bà ta đắm chìm trong mối quan hệ loạn luân rồi tự giải thích cho hành động của mình rằng: "Chuyện anh yêu vợ Khải Duy nó cũng giống như tôi yêu Thanh Bình. Tình yêu thì không có lỗi, bất cứ ai cũng có quyền yêu cả. Có gì sai đâu".

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế gọi thầy thuốc đến nhà xoa bóp, thân mật thế này dễ ngoại tình lần 2  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế gọi thầy thuốc đến nhà xoa bóp, thân mật thế này dễ ngoại tình lần 2  - Ảnh 5.

Thầy Nam ra sức mồi chài Hạnh Nhi.

Hạnh Nhi từng là cô gái hiền lành, ngây thơ. Khi còn trẻ, cô thực lòng yêu Khải Duy. Nhưng từ khi phát hiện ra chuyện mình chỉ là cái bóng của Thị Bình (Nhật Kim Anh) thì Hạnh Nhi thay đổi thái độ. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Hạnh Nhi tìm đến Thanh Bình rồi rơi vào mối quan hệ loạn luân.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế gọi thầy thuốc đến nhà xoa bóp, thân mật thế này dễ ngoại tình lần 2  - Ảnh 6.

Hạnh Nhi bảo rằng chuyện yêu con chồng là việc quá sức bình thường.

Còn tay thầy thuốc tên Nam. Hắn biết rõ chuyện Hạnh Nhi uống thuốc tăng cường sinh lý và tìm đến con chồng giải tỏa nhưng vẫn giữ im lặng. Hắn thầm yêu Hạnh Nhi, luôn ao ước 1 ngày kia có được bà.

Tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 21/10/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm