Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ, dân tình xuýt xoa: Nhìn không ra sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó!

Gửi lời chúc nhân Ngày của mẹ, Tiên Nguyễn khiến ai nấy trầm trồ vì nhan sắc của mẹ ruột.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân richkid Tiên Nguyễn đã đăng tải loạt ảnh cùng mẹ để chúc mừng nhân Ngày của mẹ. Người đẹp cho biết: "Forever matching with mama. Happy Mother's Day to my role model, my fashion icon, my superwoman, my beautiful mama". (Tạm dịch: Mãi mãi 'hợp cạ' với mẹ. Chúc mừng Ngày của mẹ, hình mẫu của tôi, biểu tượng thời trang của tôi, nữ siêu nhân của tôi, mẹ xinh đẹp của tôi).

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ, dân tình xuýt xoa: Nhìn không ra sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó! - Ảnh 1.

Đáng chú ý, mẹ của Tiên Nguyễn trông không hề kém cạnh con gái dù xét về vóc dáng hay nhan sắc. Thậm chí, khi đứng cạnh nhau nhiều người hâm mộ còn ngỡ ngàng thốt lên: Trông chẳng hề có sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó!

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ, dân tình xuýt xoa: Nhìn không ra sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó! - Ảnh 2.

Quả thật, mẹ của richkid Tiên Nguyễn đúng chuẩn đẳng cấp phu nhân sang chảnh, kiêu kì. Không chỉ sở hữu vóc dáng nuột nà, bà còn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù đã bước sang tuổi 50!

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ, dân tình xuýt xoa: Nhìn không ra sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó! - Ảnh 3.

Ở mọi khung hình, mẹ của Tiên Nguyễn đều đẹp mặn mà. Thế này có nói là chị gái của Tiên Nguyễn chắc ai cũng tin.

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ, dân tình xuýt xoa: Nhìn không ra sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó! - Ảnh 4.

Được biết, mẹ của Tiên Nguyễn là bà Lê Hồng Thủy Tiên - vợ thứ 2 của ông Jonathan Hạnh Nguyễn. Bà thường xuyên xuất hiện bên chồng trong nhiều sự kiện quan trọng. 

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ, dân tình xuýt xoa: Nhìn không ra sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó! - Ảnh 5.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên từng là một diễn viên nổi tiếng những năm của thập niên 90, góp mặt trong loạt phim như Chân dung màu đỏ, Cô gái điên, Vị đắng tình yêu, Tôi và em

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ, dân tình xuýt xoa: Nhìn không ra sự chênh lệch, như 2 chị em luôn đó! - Ảnh 6.

Tiên Nguyễn và bố mẹ trong ngày tốt nghiệp.

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhưng bà Thủy Tiên lại rút khỏi các hoạt động nghệ thuật. Sau đó, bà chuyển qua làm tiếp viên hàng không cho hãng hàng không Vietnamairlines. Cũng chính khi làm công việc này đã tạo cơ hội cho bà gặp gỡ và nên duyên với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, tổng giám đốc Tập đoàn IPPG. Hai người sau khi kết hôn có 2 người con là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn.

Chia sẻ
Đọc thêm