Cách ly tại gia, rich kid Tiên Nguyễn vẫn miệt mài diện cả cây đồ hiệu, trang điểm lồng lộn như dự show thời trang, dân mạng đặt câu hỏi “chụp ảnh xong thì làm gì nhỉ”?

Cô nàng Tiên Nguyễn chỉ là cách ly tại gia thôi, có cần phải đẹp "lồng lộn" như thế không nhỉ?

Sau khi được chữa khỏi và cho kết quả âm tính với virus Covid-19, hiện tại cô nàng rich kid Tiên Nguyễn vẫn đang tiếp tục cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, Tiên không chọn ở Sài Gòn mà di chuyển tới resort riêng của gia đình ở Vũng Tàu để nhân dịp này có thể kết hợp nghỉ dưỡng luôn.

Tại đây, Tiên Nguyễn đã quay trở lại làm việc online để không bị phí hoài thời gian nhàm chán. Thêm vào đó, cô nàng còn xuất hiện trên Instagram với phong cách sang chảnh và quý tộc như vẫn thường thấy.

Tiên Nguyễn đi cách ly ở resort của gia đình.

Vì đặc thù của việc cách ly nên Tiên Nguyễn chắc có lẽ chỉ ở quanh khu resort thôi, chẳng đi đâu được nhưng vẫn lên đồ "lồng lộn" lắm, bởi thế cho nên chắc là mục đích chính của cô nàng chắc chỉ là để sống ảo thôi. Nhiều người đã hài hước dự đoán rằng có lẽ sau khi chụp ảnh xong, Tiên chắc cũng đành vào thay quần áo rồi tẩy trang để mặc đồ ở nhà cho thoải mái cũng nên.

Suốt thời gian cách ly tại gia, rich kid Tiên Nguyễn vẫn miệt mài khoe dáng sang chảnh như đi dự show thời trang - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn tạo dáng trong resort của gia đình. Nhìn sang chảnh và "xịn" quá nàng ơi.

Dẫu vậy, trong những bức ảnh mà Tiên Nguyễn đăng trên trang cá nhân, cô nàng vẫn khiến dân tình không khỏi choáng ngợp trước thần thái sang chảnh và cách tạo dáng như một fashionista chính hiệu. Có thể thấy, sau đợt cách ly này, Tiên Nguyễn rất có thể sẽ thu thêm về được một mớ ảnh cực "chất" đến nỗi có thể in thành bộ sưu tập cũng được luôn nữa ấy chứ.

Suốt thời gian cách ly tại gia, rich kid Tiên Nguyễn vẫn miệt mài khoe dáng sang chảnh như đi dự show thời trang - Ảnh 3.

Rich kid thứ thiệt đây chứ đâu, nhìn thần thái quá.

Suốt thời gian cách ly tại gia, rich kid Tiên Nguyễn vẫn miệt mài khoe dáng sang chảnh như đi dự show thời trang - Ảnh 4.

Nhưng thay đồ "lồng lộn" thế này mà chỉ ở trong nhà thì tiếc nhỉ?

Suốt thời gian cách ly tại gia, rich kid Tiên Nguyễn vẫn miệt mài khoe dáng sang chảnh như đi dự show thời trang - Ảnh 5.

Nữ thần bên bờ biển. Nhìn vết cháy nắng ở body của Tiên thì đoán chắc là cô nàng đã có những ngày rong chơi rất vui ở ngoài trời rồi.

Suốt thời gian cách ly tại gia, rich kid Tiên Nguyễn vẫn miệt mài khoe dáng sang chảnh như đi dự show thời trang - Ảnh 6.

Cách ly tại gia nên da Tiên cũng đẹp hơn hẳn nhỉ. Nhìn thích quá đi.

Chia sẻ
Đọc thêm