Thúy Vi khiến dân tình cười lăn lóc vì cú ngã đi luôn "hàng tiền đạo", nhưng giá trị của chiếc răng mới gây choáng

Nhìn Thúy Vi trước và sau khi ngã, chắc hẳn nhiều người đã không nhịn được mà phải cười phá lên.

Ai cũng biết để có được nhan sắc như hiện tại, Thúy Vi đã phải làm rất nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, từ cắt mí mắt đến nâng mũi hay hút mỡ bụng đều đủ cả. Thậm chí hàm răng trắng đều như hạt bắp của hot girl Cà Mau cũng từng qua chỉnh sửa.

Và mới đây, hàm răng trăm triệu của cô nàng vừa gặp sự cố khiến dân tình vừa thương mà cũng khó nhịn cười được. Thúy Vi chia sẻ trên trang cá nhân: "Trời ơi, tôi tức quá mà. Đang đi toilet ra ngã sấp mặt. Quê là một nhục là mười, giờ book vé bay Hà Nội lắp lại răng sứ đây".

11

Không biết trong lúc đi toilet, Thúy Vi đã làm gì mà bị vấp ngã, mà ngã vừa đau vừa quê đã đành, cô nàng còn thiệt hại luôn một thành viên trong "hàng tiền đạo" là 1 trong 2 chiếc răng cửa bị mẻ quá nửa. "Cái răng cái tóc là góc con người" nên cô nàng không thể để tình trạng răng mẻ như vậy được mà đã nhanh chóng book vé ra Hà Nội để làm lại.

Đương nhiên tai nạn của Thúy Vi đã khiến dân tình chú ý. Họ để lại hàng loạt bình luận hài hước lẫn an ủi cô nàng:

- Có luôn hả em? Bị té người có sao không? Hay bị cái răng thôi?

- Té sao mà dữ vậy trời?

- Ra sân bay đừng cười nha Vi.

- Để thế nhìn cho cá tính!

Tuy nhiên, Thúy Vi nhắc chuyện làm răng mới nhớ, chẳng phải cô nàng đã từng tiết lộ mình phải chi tới 250 triệu để làm 19 chiếc răng sứ cách đây 2 năm hay sao? Giờ mất 1 chiếc thì tính sơ sơ cũng là 13 triệu, chưa kể đến việc phải bay ra tận Hà Nội. Đây đích thị là sai một ly đi chục "củ" rồi!

3

Dù đã cố tự mình an ủi nhưng nhìn gương mặt Thúy Vi là biết cô nàng đã tuyệt vọng vì chiếc răng của mình thế nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm