Văn Đức vừa công khai bạn gái mới, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã ngầm ám chỉ chàng cầu thủ bắt cá hai tay?

Dù không chỉ mặt đặt tên nhưng nhiều người vẫn cho rằng Ngọc Nữ đang ám chỉ Văn Đức bắt cá 2 tay trong câu trả lời của cô.

Ngày 14/9 vừa qua, dân tình đã không khỏi bất ngờ khi Văn Đức công khai đăng ảnh cùng bạn gái mới là Nhật Linh. Tuy nhiên, giữa lúc chàng cầu thủ đang hạnh phúc thì cư dân mạng còn gọi tên Ngọc Nữ - người được xem là "tình cũ" của Văn Đức.

9

Không dừng lại ở đó, mới đây dân mạng lại được phen tò mò khi top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ có bình luận ám chỉ chuyện bị phản bội. 

Theo đó, trên trang Instagram cá nhân cô đăng tải một bức ảnh của mình cùng dòng trạng thái: "Hỏi tôi đi... Hôm nay tôi sẽ trả lời bạn" nên cô nhận về vô số câu hỏi của người hâm mộ. 

1

Và như mọi khi, chuyện tình cảm của cô và chàng cầu thủ xứ Nghệ khiến nhiều người quan tâm nhất. Đáng chú ý là khi một người đặt câu hỏi: "Trong thời gian quen em, người ta có tốt với em không? Có lừa dối em nhiều không? Vì chị thấy lúc trước, lúc chưa chia tay em, người ta đi nhậu ôm ấp nhỏ gì đó chứ không phải L kia đâu"

Trả lời câu hỏi này, Ngọc Nữ cho biết: "Những gì chị đoán và cảm nhận là đúng. À đâu, có thể hơn thế". Nhiều người nhanh chóng đoán rằng "người ta" ở đây có thể là Văn Đức và "L" là viết tắt của "Linh" - bạn gái mới của chàng cầu thủ. Có lẽ Ngọc Nữ cũng thừa nhận nhân vật "người ta" này đã lừa dối mình trong thời gian họ yêu nhau.

8

Không những thế trong hàng loạt câu hỏi khác liên quan đến Phan Văn Đức, Ngọc Nữ còn có phản ứng khá gay gắt, thậm chí còn gọi chàng cầu thủ là "nó":

- Đức nó công khai người yêu mới rồi mà em?

- Ai? Như thế nào? Thì mọi người nên tự quan sát và cảm nhận. Và Đức nó thích, nó yêu là quyền của nó. Có tốt, có xấu cũng là phúc phận của nó. Nữ không có ý kiến.

Và sau tất cả, với những câu hỏi về việc Văn Đức và Ngọc Nữ có từng yêu nhau hay không thì cô nàng vẫn nhất định không trả lời. Phải chăng nàng không đủ can đảm khẳng định chuyện tình cảm của mình? Hay là vì chia tay trong trạng thái "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" nên mới không muốn nhắc lại?

5

Dù chưa một lần công khai tình cảm nhưng với hội hóng hớt chuyện phía sau sân cỏ, ai cũng biết cầu thủ Văn Đức và top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã từng có thời gian mặn nồng với nhau. Thậm chí không chỉ công khai thả thính, dân mạng còn đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy cặp đôi cùng đi du lịch, đi chơi riêng và thường xuyên gọi facetime cho nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm