Thủy Tiên kể chuyện Bánh Gạo được "di truyền" sở thích đặc biệt của mẹ, tiết lộ lý do không bao giờ công khai mặt con gái

Chia sẻ của Thủy Tiên khiến nhiều bà mẹ vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh 2 mẹ con và kể một câu chuyện thú vị bên bếp nhỏ của mình.

Thủy Tiên kể chuyện Bánh Gạo được "di truyền" sở thích đặc biệt của mẹ, tiết lộ lý do không bao giờ công khai mặt con gái  - Ảnh 1.

Cô chia sẻ: "Mùa Cô Vy này nhà Tiên có đầu bếp mới rồi cả nhà ơi. Không biết có phải do nhiễm cái bịnh không thích ăn ngoài của mẹ Tiên không mà bé Gạo từ nhỏ đã hay lăng xăng chạy vào bếp học lỏm mẹ rồi. 

Gạo tò mò lắm, hỏi mẹ từ cách mở bếp đến chỗ để gia vị hay nguyên liệu nấu ăn luôn. Con có ý muốn biết thì mình chỉ thôi, ai dè hôm sau chị Gạo xung phong chiên trứng ốp la cho cả nhà ăn sáng rồi còn loay hoay rửa cam chuẩn bị vắt nữa. Làm mẹ Tiên sắp ngã ngửa vì ngạc nhiên.

Mình: "Gạo ơi, ai chỉ con làm vậy?"

Gạo: "Con nhìn mẹ Tiên làm rồi bắt chước nè, mẹ thấy có giống chưa? À ở lớp cô nói nước cam tốt cho sức khỏe nên con vắt cho mẹ nè. Gạo thì thích uống sữa hơn".

Ngay dưới bài đăng của Thủy Tiên, cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận khen hai mẹ con dễ thương đồng thời dành lời khen ngợi cho bé Bánh Gạo. 

Thủy Tiên kể chuyện Bánh Gạo được "di truyền" sở thích đặc biệt của mẹ, tiết lộ lý do không bao giờ công khai mặt con gái  - Ảnh 2.

Thủy Tiên kể chuyện Bánh Gạo được "di truyền" sở thích đặc biệt của mẹ, tiết lộ lý do không bao giờ công khai mặt con gái  - Ảnh 3.

Điều thú vị là trong bài đăng của Thủy Tiên, một fan hâm mộ đã tò mò hỏi rằng: "Chưa bao giờ chị cho thấy mặt Gạo" thì nữ ca sĩ đã hài hước trả lời: "Sợ đẹp quá người ta bắt nó đi thi Hoa hậu thì sao". Cô nàng còn tiết lộ rằng do mùa dịch không thể ra ngoài cắt tóc nên cô đã quyết định tự tay "giải quyết" tóc cho con gái và than thở rằng nó không được đều như ngoài hàng.

Thủy Tiên kể chuyện Bánh Gạo được "di truyền" sở thích đặc biệt của mẹ, tiết lộ lý do không bao giờ công khai mặt con gái  - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm