Thủy Tiên hí hửng khoe được con gái rượu cho xấp tiền polymer xây nhà, ai dè lúc đếm phải bật cười vì độ đáng yêu của bé

Thúy Loan, Theo Pháp luật và bạn đọc

Khoảnh khắc hài hước của Thủy Tiên và con gái đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Vắng bóng showbiz đã lâu, nhưng cái tên Thủy Tiên cũng không giảm nhiệt đi là mấy bởi sự quan tâm của khán giả dành cho những câu chuyện thú vị, hài hước rất đỗi bình dị xoay quanh cuộc sống thường nhật của cô.

Bằng chứng là mới đây, bà xã Công Vinh lại khiến cộng đồng fan phải cười rung rinh khi tiết lộ chuyện được con gái cho tiền xây nhà. Theo đó, ngay khi thấy mẹ đang chọn mẫu thiết kế nhà, bé Bánh Gạo liền động viên: "Mẹ xây đi con cho mẹ tiền xây nhà mới", kèm theo đó là 1 xấp tiền polymer mới cứng.

Thủy Tiên hí hửng khoe được con gái rượu cho xấp tiền polymer xây nhà, ai dè lúc đếm phải bật cười vì độ đáng yêu của bé - Ảnh 2.

Thế nhưng "Niềm vui ngắn chẳng tày gang", đếm đi đếm lại số tiền thì nữ ca sĩ mới thấy còn chẳng đủ để... thuê một bác thợ hồ. Quả thực với độ dày xấp tiền polymer kia thì có lẽ chỉ mua được vài hộp đinh vít, nhưng tấm lòng và sự đáng yêu của bé mới là điều đáng quý nhất. Dưới phần bình luận, khán giả để lại lời cảm thán trước khoảnh khắc tếu táo của nữ ca sĩ và thiên thần nhỏ: "Cái vụ bả tài lanh sổ đỏ dễ thương gì đâu á!", "Bé Gạo nhà chị dễ thương quá!", "Gạo tấu hài cực mạnh chị ơi",...

Thủy Tiên hí hửng khoe được con gái rượu cho xấp tiền polymer xây nhà, ai dè lúc đếm phải bật cười vì độ đáng yêu của bé - Ảnh 3.

Loạt bình luận thể hiện sự thích thú của cư dân mạng

Thủy Tiên hí hửng khoe được con gái rượu cho xấp tiền polymer xây nhà, ai dè lúc đếm phải bật cười vì độ đáng yêu của bé - Ảnh 4.

Thủy Tiên rất kín đáo trong chuyện khoe hình con cái trên MXH

Thủy Tiên hí hửng khoe được con gái rượu cho xấp tiền polymer xây nhà, ai dè lúc đếm phải bật cười vì độ đáng yêu của bé - Ảnh 5.

Thủy Tiên hí hửng khoe được con gái rượu cho xấp tiền polymer xây nhà, ai dè lúc đếm phải bật cười vì độ đáng yêu của bé - Ảnh 6.

Hiếm lắm cư dân mạng mới "chộp" được hình ảnh cận mặt bé Bánh Gạo

Thủy Tiên hí hửng khoe được con gái rượu cho xấp tiền polymer xây nhà, ai dè lúc đếm phải bật cười vì độ đáng yêu của bé - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm