Thủy Tiên hài hước chia sẻ lý do không dám nhờ Công Vinh làm điều này vì “né” tháng 7 âm lịch

Vậy là Công Vinh sẽ phải học thêm dài dài thì mới có thể làm vừa lòng vợ trong khoản này.

Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ bức hình chụp "selfie" của bản thân kèm dòng trạng thái đầy cảm thán về việc không nhờ được Công Vinh chụp hình cho.

Cụ thể, Thủy Tiên viết: "Chỉ dám tự 'seo phì' thôi chứ không dám nhờ chồng chụp dùm 1 tấm hình nào luôn á mọi người. Tại tháng cô hồn không muốn khẩu nghiệp". Dòng trạng thái của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của mọi người, đặc biệt là các chị em đã có gia đình. Bởi lẽ, các ông chồng hiếm ai có đủ khiếu thẩm mỹ để chụp cho vợ được bức hình sống ảo tử tế.

"Nổi quạu" vì phải tự làm điều này mà không nhờ được Công Vinh, nhưng Thủy Tiên cũng không dám mắng do sợ khẩu nghiệp - Ảnh 1.

Bức hình tự sướng của Thủy Tiên.

Thực tế, đây không phải lần đầu Thủy Tiên trách Công Vinh vì kém gu thẩm mỹ trong việc chụp hình cho vợ. Trước đó, khán giả từng "ôm bụng cười" trước câu chuyện Thủy Tiên được Công Vinh chụp ảnh cho trong lúc đi ăn nhưng cái kết khiến nữ ca sĩ "tức điên" vì không có tấm hình nào ra hồn. Sau khi về đến nhà, hai vợ chồng cố "vớt vát" nhưng cuối cùng thành quả cũng khiến bà mẹ 1 con "không tin nổi vào mắt mình" vì... ảnh quá tệ.

"Nổi quạu" vì phải tự làm điều này mà không nhờ được Công Vinh, nhưng Thủy Tiên cũng không dám mắng do sợ khẩu nghiệp - Ảnh 2.

Bức hình của Thủy Tiên do Công Vinh chụp.

Chia sẻ
Đọc thêm