Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Trước đây, chưa bao giờ tôi xa con quá một tháng. Khi sang đây, tôi cứ nghĩ chỉ tạm xa con một thời gian ngắn nhưng không ngờ lại không thể về nước lâu đến thế" - Thúy Nga nói.

Cách đây hơn 4 tháng, Thúy Nga gửi con ở Việt Nam và một mình về Mỹ để giải quyết một số công việc. Thế nhưng, Covid-19 ập đến khiến xứ sở cờ hoa phải ban bố tình trạng cách ly xã hội, các chuyến bay thương mại không được khai thác, Thúy Nga cũng không thể trở lại Việt Nam thăm con.

"Trước đây, chưa bao giờ tôi xa con quá một tháng. Khi sang đây, tôi cứ nghĩ chỉ tạm xa con một thời gian ngắn nhưng không ngờ lại không thể về nước lâu đến thế" - Thúy Nga nói.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 1.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 2.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 3.

Hơn bốn tháng xa con với Thúy Nga là điều kinh khủng mà trước đó, cô không thể tưởng tượng nổi. Nhớ con da diết, ngày nào cô cũng gọi Facetime 2-3 lần cho con, có khi chẳng nói gì cả mà chỉ để 2 mẹ con được nhìn nhau mà thôi. Bé Nguyệt Cát là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Thúy Nga với chồng cũ. Từ khi ly hôn, con gái chính là động lực lớn nhất để nữ danh hài sống và làm việc.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của Thúy Nga. Không chỉ xa con, cô phải hủy toàn bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và các show diễn ở cả Việt Nam lẫn Mỹ. Không có thu nhập, cô rút tiền tiết kiệm ra để tiêu. Nữ danh hài cho biết, cô hiện tại vẫn có thể cầm cự được nhưng nếu dịch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và mắc kẹt thêm một thời gian dài nữa ở Mỹ thì tình hình có thể trở nên gay go. Cô giờ chẳng mong điều gì khác ngoài sự bình an, sớm được về Việt Nam đoàn tụ với con và tiếp tục các công việc vào cuối năm nay.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 4.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 5.

Các show đều huỷ hết, công việc đều ngưng trệ nhưng Thúy Nga không muốn dừng lại. Cô quyết định cover các ca khúc mà mình yêu thích, quay MV và đăng trên kênh YouTube cá nhân để khán giả không quên mình.

Trong bộ ảnh mới thực hiện ở Mỹ, Thúy Nga khoe vóc dáng cân đối và gợi cảm ở tuổi ngoài 40. Chia sẻ bí quyết giữ gìn sự trẻ trung, Thúy Nga cho biết cô luôn sống lạc quan, yêu đời và suy nghĩ tích cực. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tập thể dục và ăn theo tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 6.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 7.

Thúy Nga chua xót kể chuyện xa con gái, rút tiền tiết kiệm để tiêu vì không có show  - Ảnh 8.

Thúy Nga sinh năm 1976, quê ở Quảng Trị. Năm 18 tuổi, chị thi vào trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2000, chị gia nhập sân khấu kịch Phú Nhuận của Hồng Vân. Năm 2003, Thúy Nga và Quốc Thuận thành lập nhóm hài riêng, làm tiểu phẩm tham gia chương trình "Gala Cười". Ba năm liên tiếp, họ đoạt giải Nhóm hài trẻ được yêu thích. Năm 2010, Thúy Nga kết hôn và sinh con gái - bé Nguyệt Cát. Sau khi ly hôn, chị sống, làm việc tại Mỹ lẫn trong nước.

Chia sẻ
Đọc thêm