Thương ngày nắng về tập 13: Duy chết lặng khi gặp Nguyên trong nhà Trang, Đức dằn mặt chị gái bảo vệ Khánh

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 13, Đức đã mạnh mẽ bảo vệ Khánh, trong khi Duy gặp bất ngờ lớn.

Thương ngày nắng về tập 13: Đức dằn mặt chị gái

Preview phim Thương ngày nắng về tập 13

Preview Thương ngày nắng về tập 13 hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Sau đoạn kết tập trước, khán giả đang vô cùng tò mò Đức sẽ xử lý ra sao để giải quyết nỗi ấm ức cho vợ. Và anh chàng "bò Đực" cũng giành lại được chút thiện cảm của khán giả. Cuối cùng, anh cũng đối diện chị gái mình để nói lời phải trái.

Đáng chú ý, Đức dằn mặt chị gái rằng: "Nhắc thêm một lần nữa nhé, từ nay về sau nếu chị còn nói xấu vợ em thì đừng bao giờ mong em ngọt ngào gì với chị nhé. Và cũng đừng bao giờ mong em xoay tiền giúp chị nhé".

Tuy nhiên liệu động thái yếu ớt này của Đức có thể bảo vệ Khánh, hay chỉ khiến Thương thêm ghét và ngứa mắt em dâu mình?

thương ngày nắng về tập 13: Duy chết lặng khi gặp Nguyên trong nhà Trang, Đức dằn mặt chị gái bảo vệ Khánh - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 13: Duy chết lặng bắt gặp Nguyên ở nhà Trang

Ở một diễn biến khác, Vân Vân nhận được lời khuyên chân thành từ Phong sau vụ việc với Bách. Phong khuyên Vân hãy để ý tới mẹ mình nhiều hơn. Vì sau tất cả, bà Nga là người phải suy nghĩ nhiều nhất. Chẳng những vậy, anh chàng còn tặng cho Vân một bộ truyện tranh với chữ ký của thần tượng 2Win khiến cô nàng sướng rơn.

Preview khép lại bằng một tình huống "sượng trân" của Duy công tử. Anh chàng hí hửng đem rượu vang sang nhà Trang. Thế nhưng người mở cửa cho Duy không phải chị đẹp mà là... Nguyên. Tại sao Nguyên lại ở nhà Trang? Tình huống này có khiến Duy lên cơn ghen?

thương ngày nắng về tập 13: Duy chết lặng khi gặp Nguyên trong nhà Trang, Đức dằn mặt chị gái bảo vệ Khánh - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 13 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần tới.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-13-duy-chet-lang-khi-gap-nguyen-trong-nha-trang-duc-dan-mat-chi-gai-bao-ve-khanh-20220430152709439.chn
Chia sẻ
Đọc thêm