Thương ngày nắng về tập 1 đã hấp dẫn: Xuất hiện cảnh đánh ghen mà bà cả là diễn viên Hương vị tình thân

Thu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thương ngày nắng về tập 1 đã hấp dẫn khán giả.

Thương ngày nắng về tập 1 mở màn cực cuốn hút với câu chuyện hơn 20 năm trước

Thương ngày nắng về tập 1 mở màn với bối cảnh hơn 20 năm về trước, Nga và Yến là người cùng làng. Dù là người dưng nước lã nhưng Nga lại lo lắng và quan tâm cho Yến hơn cả những người thân thiết ruột thịt trong gia đình.

Thương ngày nắng về tập 1 đã hấp dẫn: Xuất hiện cảnh đánh ghen mà bà cả là diễn viên Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Nga làm nghề bán bún riêu ở chợ. Cô có một gia đình nhỏ hạnh phúc với chồng làm họa sĩ và con gái - bé Vân Khánh. Thế nhưng Nga lại chẳng được lòng mẹ chồng. Bà đối xử với cô vô cùng cay nghiệt.

Thương ngày nắng về tập 1 đã hấp dẫn: Xuất hiện cảnh đánh ghen mà bà cả là diễn viên Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Trong khi đó, Yến là một cô thợ may. Cô sống trong gia đình có người anh trai cờ bạc, hút chích, có người mẹ nợ đầm nợ đìa. Yến từng đỗ đại học, nhưng rồi có bầu và bị đuổi học. Cô bị một gã đàn ông có gia đình lừa gạt. Yến sinh bé Hoa và nuôi con một mình, phải đi bán máu để có tiền cho con đi học.

Thương ngày nắng về tập 1 đã hấp dẫn: Xuất hiện cảnh đánh ghen mà bà cả là diễn viên Hương vị tình thân - Ảnh 3.

Vào ngày Hoa được gặp bố đẻ thì Yến lại bị vợ cả đánh ghen đến bầm dập. Người phụ nữ này còn dọa sẽ bắt bé Hoa, nuôi Hoa lớn lên để cô tiếp tục "nghề" của mẹ, ấy là đi làm... gái.

Đáng chú ý ở cảnh đánh ghen này, nhân vật vợ cả không ai khác chính là diễn viên Lê Linh Hương, người từng thủ vai bà Bích thời trẻ trong phim Hương vị tình thân.

Thương ngày nắng về tập 1 đã hấp dẫn: Xuất hiện cảnh đánh ghen mà bà cả là diễn viên Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 1: Đại gia hứa cho Yến cuộc sống đủ đầy, nhưng với điều kiện phải bỏ con

Khi Yến đi bán máu và dỗ trẻ thuê ở bệnh viện, có một chàng trai đã để ý đến cô. Người này đang phải ngồi xe lăn và có anh trai là một đại gia giàu có. Thấy em trai mình để ý Yến, vị đại gia này đã gặp cô ra điều kiện. Ông ta muốn Yến cùng em trai mình vào Nam sinh sống. Cô sẽ ở bên chăm lo cho em trai của ông ta. Ông ta hứa hẹn cho Yến có một cuộc sống đủ đầy sung túc, nhưng lại bắt cô phải từ bỏ con gái. Bù lại, ông ta cũng sẽ lo cho con gái Yến một khoản.

Tất nhiên, Yến không đồng ý vì cho rằng không người mẹ nào có thể bỏ rơi con mình. Thế nhưng hoàn cảnh của Yến ngày càng éo le khi chủ nợ của mẹ và anh trai cô tìm tới tận nhà làm loạn, phá phách...

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Liệu Yến có gặp phải biến cố gì đó khiến cô buộc phải từ bỏ con mình? Đón xem Thương ngày nắng về tập 2 lên sóng VTV3 tối 16/11.

Chia sẻ
Đọc thêm