"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thương ngày nắng về thế sóng 11 tháng 5 ngày hứa hẹn là dự án thu hút nhiều sự chú ý của khán giả thời gian tới.

Dàn sao Thương ngày nắng về bật khóc trong họp báo

Chiều 9/11, dàn sao phim Thương ngày nắng về đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả trước ngày phim chính thức lên sóng vào 15/11 tới. Trong buổi livestream, sau khi xem trích đoạn phim, dàn diễn viên, đặc biệt là các diễn viên nữ đã òa khóc, trong đó có NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền.

"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream - Ảnh 1.

NSƯT Thanh Quý - "linh hồn" của bộ phim chia sẻ: "Trước khi đóng vai bà Nga bán bún riêu này thì tôi cũng đã đóng một số vai hơi cứng, mang tính sắc sảo, ghê gớm một chút. Lúc nào tôi cũng mong muốn rằng một lúc nào đó tôi được nhận một vai bà mẹ tảo tần, lam lũ vất vả. Vì tôi cũng là một người phụ nữ bình thường thôi. Khi đi chợ thấy các chị em phụ nữ gánh gồng vất vả, tôi rất muốn mình được làm một vai nào đó tần tảo, lam lũ, chăm chỉ, chịu khó để chia sẻ với chị em phụ nữ những nỗi khó khăn trong cuộc sống.

"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream - Ảnh 2.

"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream - Ảnh 3.

"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream - Ảnh 4.

Dàn diễn viên bật khóc trong livestream.

Rất là may mắn lần này tôi nhận được vai bà Nga, người phụ nữ vất vả từ thời trẻ, chồng thì mất sớm, nuôi ba đứa con... Lúc nãy khi xem một số cảnh được chiếu trên màn hình, lại nhớ những cảnh 3 u con đến với nhau. 3 đứa con này làm cho tôi cảm thấy tình yêu với chúng nó lúc nào cũng tràn đầy, không còn cảm giác đó là bạn diễn nữa mà cảm giác như chúng là con của mình thực sự".

Vừa nói, NSƯT Thanh Quý vừa quay sang gửi lời cảm ơn tới 3 cô con gái của mình trong phim: "Nhân đây mẹ cũng cảm ơn ba con, lúc nào cũng tạo cho mẹ cảm xúc không phải là diễn xuất nữa". Chia sẻ nghẹn lại của NSƯT Thanh Quý khiến các diễn viên còn lại không tránh khỏi xúc động nghẹn ngào.

"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream - Ảnh 5.

Dàn diễn viên Thương ngày nắng về gây bất ngờ với những vai diễn rất "khác"

Diễn viên Lan Phương vừa khóc vừa chia sẻ, đây cũng là một vai diễn rất khác so với những dạng vai trước đây của cô. Đó là một vai cũng tảo tần giống "mẹ" Thanh Quý, có cuộc sống bình dị giống như tất cả các cô gái ngoài kia. "Khi Phương đóng Vân Khánh, tự nhiên mình nhìn mọi thứ trong cuộc sống cũng sâu sắc hơn, Phương nhìn mọi thứ với đôi mắt đồng cảm hơn. Rất hy vọng khi xem phim mọi người cũng nhìn thấy bản thân mình ở trong Khánh".

"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream - Ảnh 6.

Huyền Lizzie tâm sự: "Vai Vân Trang thật sự rất nặng với Huyền, nhiều lúc đọc kịch bản Huyền cũng không biết mình có thể hiện được tốt không vì nó là một vai rất dài và diễn biến cảm xúc của nhân vật trải qua rất nhiều cung bậc. Vân Trang là cô con gái thứ 2 trong gia đình bà Nga, tuy nhiên Trang không phải con ruột mà được mẹ Nga nhận về nuôi. Khi được vào trong gia đình này, Vân Trang cảm nhận được rất nhiều tình cảm từ mẹ, dù tảo tần vất vả nhưng luôn lo lắng hết mực cho con mình, không phân biệt là con nuôi hay con đẻ. Chính vì thế khi lớn lên, Vân Trang luôn cố gắng làm tất cả mọi điều tốt nhất cho mẹ, cho gia đình. Từ trước đến giờ Huyền luôn ấp ủ được đóng một tác phẩm về tình cảm mẹ con như vậy".

Huyền Lizzie gọi NSƯT Thanh Quý là "u" và gửi lời cảm ơn "u" vì "khi nào diễn với u là cảm xúc trong con cũng rất đong đầy".

"Thương ngày nắng về" - phim thế sóng 11 tháng 5 ngày xúc động thế nào mà khiến dàn sao vũ trụ VTV òa khóc trong livestream - Ảnh 7.

Diễn viên Ngọc Huyền - nữ diễn viên mới toanh trong dàn cast, thủ vai cô con gái út Vân Vân chia sẻ: "Khi được nhận vai cháu rất lo vì được đóng chung với những anh chị, cô chú gạo cội trong nghề. Nhưng mà sau khi làm việc cùng rồi, cháu thấy mọi người rất cởi mở, thân thiện, luôn nhiệt tình giúp đỡ cháu".

Bên cạnh dàn diễn viên nữ, các diễn viên nam của Thương ngày nắng về cũng tâm sự dạng vai diễn của họ trong phim này hoàn toàn khác biệt so với các vai trước đây. Nếu như Hồng Đăng thủ vai một ông bố hai con, có phần nhu nhược và đôi lúc hơi "thiếu não" thì Đình Tú lại vào vai soái ca giỏi giang, không còn "trẻ trâu" như trước. Doãn Quốc Đam vào vai "ông chú" điển trai, "badboy", hứa hẹn có chuyện tình lãng mạn với cô bé nhân viên ít tuổi...

Thương ngày nắng về sẽ lên sóng trong khung giờ 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 15/11.

Chia sẻ
Đọc thêm