Thương ngày nắng về: Lan Phương khiến khán giả khóc cười với cảnh biết mẹ bị gọi là ô sin, pha vỗ mông Hồng Đăng khiến fan ngã ngửa

Đoạn clip hậu trường của Lan Phương và Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về khiến khán giả thích thú.

Thương ngày nắng về: Lộ hậu trường Lan Phương đánh Hồng Đăng túi bụi

Mới đây, Thương ngày nắng về đã hé lộ đoạn clip hậu trường vô cùng thú vị của cặp đôi Hồng Đăng - Lan Phương. Clip ghi lại cảnh quay sau khi Khánh (Lan Phương) ở nhà bố mẹ chồng về. Cô đau đớn khi biết mẹ chồng mình đã nói với khách khứa rằng bà Nga chính là giúp việc.

Thương ngày nắng về: Lan Phương đánh Hồng Đăng thật khiến ai nấy choáng váng

Ở cảnh này, Khánh đã bùng nổ trong cảm xúc. Cô quát mắng chồng: "Tôi lấy anh về, chỉ có tôi làm dâu nhà anh thôi, chứ mẹ tôi không làm dâu nhà anh. Đời thuở nào mà người phụ nữ 60 tuổi, hết phục vụ cho con gái, tới con rể, phục vụ cho cháu ngoại, rồi hôm nay còn phục vụ cho cả bà thông gia, rồi bạn của bà thông gia... Đời thuở nào như thế hả Đức? Mẹ anh vừa vừa phai phải thôi, tại sao mẹ anh dám gọi mẹ tôi là giúp việc trước mặt bạn của mẹ anh? Tại sao có thể quá đáng đến như thế?".

Tới giai đoạn cuối, vì quá tức giận, Lan Phương đã xông vào đá vào bụng, đá đít, thậm chí... vỗ mông bạn diễn. Vì diễn quá hăng, ở phút cuối cô còn hét lên: "Đau tay quá!".

Thương ngày nắng về: Lan Phương khiến khán giả khóc cười với cảnh biết mẹ bị gọi là ô sin, pha vỗ mông Hồng Đăng khiến fan ngã ngửa - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Lan Phương khiến khán giả khóc cười với cảnh biết mẹ bị gọi là ô sin, pha vỗ mông Hồng Đăng khiến fan ngã ngửa - Ảnh 3.

Cảnh Lan Phương đấm đá bạn diễn túi bụi.

Có thể nói, ở phần Khánh trách móc Đức, Lan Phương khiến khán giả ngậm ngùi xót xa bao nhiêu thì ở phần cô "bạo hành" chồng, khán giả lại buồn cười bấy nhiêu. Đạo diễn vừa hô cắt cảnh, cả ê kip cũng phá ra cười với thể hiện của Lan Phương. Còn Hồng Đăng chỉ biết im lặng chịu trận.

Thương ngày nắng về: Lan Phương nhận hàng loạt lời khen

Khi đoạn clip hậu trường Thương ngày nắng về được đăng tải trên MXH, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự khen ngợi dành cho diễn xuất nhập tâm của Lan Phương. Là một diễn viên luôn được xếp vào hàng thực lực, Lan Phương chưa bao giờ khiến fan thất vọng trong mỗi dự án mà cô góp mặt. Dù là vai chính hay phụ, nữ diễn viên luôn làm cho nhân vật "ra chất" và để lại ấn tượng cho người xem.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Thương ngày nắng về vẫn đang phát sóng trên VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm