Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn "zin" trước mặt Duy, Khánh chứng kiến bà Nga bị mẹ chồng gọi là ô sin

Trong Thương ngày nắng về tập 9, cảnh Trang bị bóc mẽ còn "zin" trước mặt Duy vô cùng hài hước.

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ "còn zin"

Preview phim Thương ngày nắng về tập 9

Preview Thương ngày nắng về tập 9 hé lộ hàng loạt tình tiết thú vị. Trong tập này, Duy đã đi ăn cùng với các thành viên trong phòng marketing. Khi đó, Trang chưa đến nên anh chàng trợ lý của cô nhân cơ hội huyên thuyên nói xấu sếp. Anh chàng này bóc mẽ Trang đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Điều này cũng có nghĩa là cô còn "nguyên đai nguyên kiện".

Nào ngờ, đúng lúc đó thì Trang có mặt và đã nghe được tất cả, chỉ tội cho cậu trợ lý nhiều chuyện không hề biết Trang đang đứng ngay phía sau mình.

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn "zin" trước mặt Duy, Khánh chứng kiến bà Nga bị mẹ chồng gọi là ô sin - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn "zin" trước mặt Duy, Khánh chứng kiến bà Nga bị mẹ chồng gọi là ô sin - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 9: Khánh tái mặt khi mẹ mình bị mẹ chồng gọi là ô sin

Ở một diễn biến khác, trong Thương ngày nắng về tập 9, Khánh đã tới nhà phục vụ mẹ chồng và hội bạn của bà để ăn mừng bà Hiền trở thành... hội trưởng hội văn nghệ phường. Thế nhưng, lúc này cô lại vô tình chứng kiến một chuyện chướng tai gai mắt, đấy là mẹ chồng cô đã nói với hội bạn bè của mình rằng bà Nga chính là ô sin cho nhà họ. Chẳng những vậy, bà Hiền còn bốc phét rằng Đức đang đi nước ngoài.

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn "zin" trước mặt Duy, Khánh chứng kiến bà Nga bị mẹ chồng gọi là ô sin - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn "zin" trước mặt Duy, Khánh chứng kiến bà Nga bị mẹ chồng gọi là ô sin - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Liệu Khánh sẽ xử lý ra sao trước tình huống này?

Đón xem Thương ngày nắng về tập 9 lên sóng VTV3 tối 1/12.

Chia sẻ
Đọc thêm