Thương ngày nắng về: Bà Nga có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân, Trang dọa đi Nhật tiếp nếu Duy không dứt điểm với tình cũ

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, mối quan hệ của dàn sao Thương ngày nắng về với Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng khiến khán giả cười lăn cười bò.

Bà Nga Thương ngày nắng về có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân

Đến hẹn lại lên, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình năm nay tiếp tục có những pha kết nối "vũ trụ VTV" đi vào lòng người. Trong đoạn phim ngắn chiếu mở màn chương trình, các nhân vật của nhiều bộ phim nổi tiếng trong năm như Hương vị tình thân, Thương ngày nắng về, Hướng dương ngược nắng đều có mối quan hệ "dây mơ rễ má" khiến khán giả thích thú.

Đoạn phim mở màn bằng cảnh cả nhà bà Cúc Hướng dương ngược nắng đi ăn bún riêu ở quán bà Nga béo Thương ngày nắng về. Lúc này, Ngọc (Quỳnh Kool) đã hỏi bà Nga mối quan hệ với ông Sinh (Hương vị tình thân). Bà Nga nói rằng ông Sinh và mình như thể người một nhà. Dạo này, điện nước nhà bà Nga có vấn đề nên ông Sinh hay qua sửa giúp.

Thương ngày nắng về: Bà Nga có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân, Trang dọa đi Nhật tiếp nếu Duy không dứt điểm với tình cũ - Ảnh 1.

Vừa nhắc "Tào tháo" đã tới, ông Sinh lập tức xuất hiện để biếu bà Nga mẻ bánh mới Nam mới mua được. Ông còn lo lắng cho thần sắc của "đại tỷ". Trong khi đó, bà Bích đứng ở một góc cùng cô Vân (11 tháng 5 ngày) rình rập và vô cùng bất an về mối quan hệ của ông Sinh với bà Nga.

Thương ngày nắng về: Bà Nga có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân, Trang dọa đi Nhật tiếp nếu Duy không dứt điểm với tình cũ - Ảnh 2.

Ngọc Hướng dương ngược nắng ghen với Trang Thương ngày nắng về

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, cặp đôi Trang - Duy Thương ngày nắng về đang chở nhau trên xe đạp thì bị Ngọc (Hướng dương ngược nắng) bắt gặp. Ngọc đòi lôi chàng Trí "chim" của mình về nhà thì Duy quả quyết cô đã nhầm người. Giờ anh đã là Hoàng Duy. Chứng kiến mối quan hệ phức tạp của nhân viên, Trang bỏ đi và nhắn nhủ cấp dưới: "Giải quyết cho xong đi, không tôi lại đi Nhật tiếp đấy!".

Thương ngày nắng về: Bà Nga có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân, Trang dọa đi Nhật tiếp nếu Duy không dứt điểm với tình cũ - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Bà Nga có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân, Trang dọa đi Nhật tiếp nếu Duy không dứt điểm với tình cũ - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Bà Nga có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân, Trang dọa đi Nhật tiếp nếu Duy không dứt điểm với tình cũ - Ảnh 5.

Khi chỉ còn lại mình với Ngọc, Duy nói với cô: "Tốt nhất em nên quên thằng Trí chim đi, mà đi tìm ông Phan ấy. Không phải ông Phan ông nội mình đâu, mà là ông Phan một thận". Ở tình huống này, Đình Tú đang nhắc tới bộ phim Hãy nói lời yêu, một tác phẩm khác mà Quỳnh Kool góp mặt trong năm 2021. Trong phim, nhân vật My của cô nên duyên với Phan (Công Dương đóng) - chàng trai hiếu thảo đã hiến thận cho mẹ.

Thương ngày nắng về: Bà Nga có quan hệ đặc biệt với ông Sinh Hương vị tình thân, Trang dọa đi Nhật tiếp nếu Duy không dứt điểm với tình cũ - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-ba-nga-co-quan-he-dac-biet-voi-ong-sinh-huong-vi-tinh-than-trang-doa-di-nhat-tiep-neu-duy-khong-dut-diem-voi-tinh-cu-20220205003119143.chn
Chia sẻ
Đọc thêm