Những loại nước ép này rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, có lợi cho đường huyết và sức khỏe tim mạch cũng như giúp làn da luôn tràn đầy sức sống.
Hầu như chúng đều có nguyên liệu xuất phát từ tự nhiên nên hoàn toàn lành tính, người bệnh có thể yên tâm sử dụng.
Dưới đây là 3 kiểu ăn uống gây hại tuyến tụy, làm tăng đường huyết mà ông Zheng Shiyan chia sẻ.
Nguyên liệu để làm ra một cốc nước tía tô đỏ không chỉ cần tía tô, hay đường mà còn cần thêm: Nước giấm táo.
Ăn táo đã nhiều, nhưng có lẽ bạn không biết rằng loại quả này đem ép thành nước rất ngon và có nhiều giá trị cho sức khỏe.
Một trong những cách tốt nhất để sử dụng mướp đắng đó là ngâm với nước nóng uống buổi sáng.
Thức uống này có chứa các đặc tính chống oxy hóa có thể bảo vệ cơ thể chống lại tổn thương tế bào và các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường.
Trong chế độ ăn của người tiểu đường có 3 loại thực phẩm bị xếp vào "danh sách đen" vì không chỉ làm tăng đường huyết mà còn gây hại cho tuyến tụy.
Uống nước buổi sáng đã tốt nhưng nếu bạn bổ sung vào nước những thứ sau đây thì sẽ có tác dụng hạ đường huyết, giảm béo hiệu quả.
Uống mật ong đã tốt, nhưng nếu bạn biết kết hợp chúng cùng nước mướp đắng thì sẽ đem lại hiệu quả hơn thế rất nhiều.