Bước qua tuổi trung niên, hệ thống các cơ quan trong cơ thể suy giảm chức năng, khả năng chống lại mầm bệnh cũng suy giảm, chúng ta không những dễ mắc bệnh mà còn đối mặt với lão hóa.
Một cuộc nghiên cứu trên hơn 500.000 người Mỹ cho thấy việc tiêu thụ các loại thịt trắng như thịt gà giúp giảm đáng kể nguy cơ tử vong vì ung thư.
Thay vì xem xét loại thực phẩm nào có khả năng ngừa ung thư, chúng ta sẽ xem xét các hợp chất có công dụng đó.
Một nghiên cứu mới cho thấy, hạt tiêu đen rất có lợi ích cho sức khỏe mà ít người biết, trong đó có tác dụng ngừa ung thư, giảm cân.
Một nghiên cứu gần đây tiết lộ, tỏi không chỉ là một loại gia vị nhà bếp mà còn là thực phẩm có thể giúp cơ thể ngăn chặn cả siêu vi khuẩn.
Ngoài việc ngăn ngừa bệnh tim và cải thiện quá trình đông máu, vitamin K có trong hành lá cũng giúp tăng cường sức khỏe xương khớp.