Thu về gần 4000 lượt like, chiếc mùng chống muỗi kỳ quặc này hóa ra có thật ngoài đời, giá chỉ 120K/chiếc

Hiện tại, các bài đăng về sản phẩm chống muỗi lạ lùng này đã thu về gần 4.000 lượt like trên MXH.

Bên cạnh các sản phẩm chống muỗi hiện đại như vòng đuổi muỗi, kem chống muỗi hay vợt muỗi thì chiếc màn (mùng) chống muỗi vẫn là sản phẩm truyền thống được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Mới đây, chiếc màn này còn có thêm 1 phiên bản mới với kích cỡ siêu bé, chỉ đủ để… trùm đầu.

Những ngày gần đây, không khó để bắt gặp bài đăng giới thiệu chiếc màn (mùng) chống muỗi mini này trên MXH. Trong đó có 2 bài đăng lần lượt thu về 2.000 likes và 1.900 likes, chứng tỏ sản phẩm này có sức hút “không đùa được đâu”. 

Theo hình ảnh được chia sẻ trên MXH, sản phẩm này có thiết kế giống như màn chụp, một mặt có lỗ hổng để người dùng “chui đầu” qua và dễ dàng “cách ly” khỏi lũ muỗi háu đói.

Được biết, đây là 1 sản phẩm nội địa Trung với giá bán 33,98 NDT (khoảng 120K). 

Thu về gần 4000 lượt like, chiếc mùng chống muỗi kỳ quặc này hóa ra có thật ngoài đời, giá chỉ 120K/chiếc - Ảnh 4.

Thu về gần 4000 lượt like, chiếc mùng chống muỗi kỳ quặc này hóa ra có thật ngoài đời, giá chỉ 120K/chiếc - Ảnh 5.

Sản phẩm có kích thước 35x35cm. Phiên bản mới nhất có 2 lớp màn trong và ngoài để ngăn ngừa muỗi tối đa

Dưới bài đăng giới thiệu sản phẩm, rất đông cư dân mạng đã “tag” bạn bè, người thân với mong muốn tìm mua bằng được chiếc màn mini này. Theo quan điểm của nhiều người, sản phẩm này sẽ giúp bạn đỡ nhọc công mắc màn, đập muỗi và đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ phải đi học quân sự. 

Nhìn có vẻ hay ho nhưng xem chừng, lỗ hổng trên màn không đủ kín, người dùng có lẽ phải chèn thêm vật gì đó quanh cổ để ngăn muỗi hiệu quả hơn. Chưa kể, chiếc màn này chỉ ngăn muỗi “tấn công” vùng mặt mà thôi, còn những bộ phận khác như cổ, tay, chân vẫn là “miếng mồi ngon” cho loài côn trùng này. 

Thu về gần 4000 lượt like, chiếc mùng chống muỗi kỳ quặc này hóa ra có thật ngoài đời, giá chỉ 120K/chiếc - Ảnh 7.

Lỗ hổng xem chừng hơi to nhỉ?

Nhưng dẫu sao, đây vẫn là 1 sản phẩm sáng tạo khá thú vị trên thị trường đồ chống muỗi. Và nếu có hứng thú, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây, tuy nhiên theo thông tin của shop, bạn sẽ phải chờ khoảng 30 ngày mới có hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, shop online này đã tiêu thụ được… 4 chiếc màn mini. 

Chỉ tiếc rằng sản phẩm mới chỉ bán trên chợ mạng nước ngoài còn ở Việt Nam chưa có, tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm chống muỗi gọn nhẹ tương tự dưới đây:

Mũ lưới che mặt chống muỗi đa dụng - Giá: 24K. Bạn có thể đội mũ khi đi ngủ hoặc đi du lịch, dã ngoại đều phù hợp. Đặt mua sản phẩm tại đây nếu bạn có hứng thú. 

Thu về gần 4000 lượt like, chiếc mùng chống muỗi kỳ quặc này hóa ra có thật ngoài đời, giá chỉ 120K/chiếc - Ảnh 8.

Mũ chống nắng chống muỗi - Giá: 170K. Đây là chiếc mũ đa năng, thiết kế đẹp mắt và phù hợp để sử dụng hàng ngày. Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Thu về gần 4000 lượt like, chiếc mùng chống muỗi kỳ quặc này hóa ra có thật ngoài đời, giá chỉ 120K/chiếc - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm