Lâm Y Thần – Thư Sướng cùng đóng phim cổ trang ngôn tình

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lâm Y Thần, Thư Sướng và Dương Dương đang là những cái tên sáng giá cho vai chính trong phim truyền hình cổ trang “Cô phương bất tự thưởng”.

Chiều ngày 9/9, giới truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tải thông tin tiểu thuyết ngôn tình Cô phương bất tự thưởng đang có kế hoạch chuyển thể thành phim truyền hình. Dàn diễn viên chính dự kiến tham gia Cô phương bất tự thưởng gồm có Lâm Y Thần, Thư Sướng và Dương Dương. Tuy phía sản xuất chưa xác nhận, song người hâm mộ vẫn được dịp khấp khởi vui mừng. 

lâm y thần
Lâm Y Thần

thư sướng
Thư Sướng

Nếu nhận lời tham gia Cô phương bất tự thưởng thì đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của Lâm Y Thần trong địa phận phim truyền hình cổ trang thần tượng sau tác phẩm Lan Lăng Vương. Cùng với Thư Sướng và Dương Dương, Lâm Y Thần nhiều khả năng sẽ tạo nên một câu chuyện đầy sức hút.

dương dương
Dương Dương

Tiểu thuyết Cô phương bất tự thưởng được tác giả Phong Lộng sáng tác năm 2013. Truyện có nội dung xoay quanh mối lương duyên trắc trở của vương gia Sở Bắc Tiệp và cô gái xinh đẹp, thông minh Bạch Sính Đình. Tình yêu mà Sở Bắc Tiệp dành cho Bạch Sính Đình là vô cùng to lớn, dù biết người con gái trong mộng nhiều lần bày mưu tính kế lừa gạt mình, song Sở Bắc Tiệp vẫn nhắm mắt cho qua. 

cô phương bất tự thưởng
Tiểu thuyết "Cô phương bất tự thưởng"

Với thân phận “dưới 1 người trên vạn người” của Sở Bắc Tiệp, chàng có thể tìm kiếm một mỹ nhân tuyệt sắc khác, song Sở Bắc Tiệp vẫn chung tình với Bạch Sính Đình. Sự chân thành, hào hiệp này khiến Sở Bắc Tiệp chiếm được trái tim Bạch Sính Đình nhưng cũng tự đưa chàng vào hàng loạt rắc rối. 

Cô phương bất tự thưởng bản truyền hình dự kiến sẽ khai máy vào cuối năm 2015.
Chia sẻ
Đọc thêm