Sau khi tự nhận mình "khùng", Nam Em lại lên sân khấu hát bằng 3 thứ tiếng

Nam Em lần lượt thể hiện 2 ca khúc bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh lẫn tiếng Thái trong một sự kiện giải trí vừa mới diễn ra.

Sau khi tự nhận mình khùng, Nam Em lại lên sân khấu hát bằng 3 thứ tiếng  - Ảnh 1.

Tham gia trình diễn trong sự kiện đón chào 48 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador), Hoa khôi Nam Em đã góp giọng với 2 tiết mục ca nhạc.

Sau khi tự nhận mình khùng, Nam Em lại lên sân khấu hát bằng 3 thứ tiếng  - Ảnh 2.

Diện chiếc váy tua rua màu trắng, Nam Em xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp. Nam Em cho biết cô đã tăng cân so với thời điểm scandal yêu Trường Giang bùng phát.

Sau khi tự nhận mình khùng, Nam Em lại lên sân khấu hát bằng 3 thứ tiếng  - Ảnh 3.

Nam Em thể hiện ca khúc tiếng Anh "You raise me up". Trong quá trình biểu diễn, cô nàng có chút chệch choạng vì quên lời bài hát.

Sau khi tự nhận mình khùng, Nam Em lại lên sân khấu hát bằng 3 thứ tiếng  - Ảnh 4.

Tiếp đến, Nam Em trình bày ca khúc "Xa anh là tốt nhất" bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Sau khi tự nhận mình khùng, Nam Em lại lên sân khấu hát bằng 3 thứ tiếng  - Ảnh 5.

Từng tự nhận mình "khùng", Nam Em cho biết cô làm tất cả mọi chuyện đều theo cảm xúc. Khi đối mặt với dư luận, Nam Em chấp nhận tất cả những chỉ trích hướng vào mình. Nam Em cũng khẳng định cô không hề muốn dùng những câu chuyện riêng tư để đánh bóng cho tên tuổi cá nhân. Tuy nhiên, mọi chuyện đi quá xa như hiện tại khiến Nam Em chới với và có lúc bị mất phương hướng.

Sau khi tự nhận mình khùng, Nam Em lại lên sân khấu hát bằng 3 thứ tiếng  - Ảnh 6.

Nam Em cũng chia sẻ thêm rằng trong thời gian tới cô sẽ cho ra mắt phim ngắn mang tên "Gọi tên nỗi đau". Nam Em thừa nhận, có vị đại gia sẵn sàng tài trợ tiền cho cô làm các sản phẩm âm nhạc mà không đòi hỏi điều gì.

Nam Em hát tiếng Anh trong ca khúc "You raise me up".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm