Thông tin tuyển dụng việc làm sau Covid-19: Cạnh tranh khốc liệt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong những ngày gần đây, dịch Covid-19 đang được kiểm soát rất tốt, các doanh nghiệp, công ty cũng bắt đầu rục rịch tuyển dụng nhân sự mới. Tuy nhiên, muốn “đãi vàng” cần tìm mỏ phù hợp.

Hoạt động tuyển dụng bùng nổ sau dịch Covid-19

Dù muốn hay không, đại dịch corona đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai nhiều ngành nghề. Việc nắm bắt bức tranh thị trường tuyển dụng lao động - việc làm sắp tới theo đó rất quan trọng bởi nó sẽ giúp các doanh nghiệp và ứng viên vạch ra những bước chuẩn bị, giải pháp cần thiết.

Thông tin tuyển dụng việc làm sau Covid-19: Cạnh tranh khốc liệt - Ảnh 1.

Theo Navigos Group - đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự uy tín tại Việt Nam, tình hình nhân sự ở các ngành nghề sau khi hết cách ly xã hội cũng không mấy khả quan. Ngành dệt, ngành điện tử, cơ khí, gỗ nội thất, ngân hàng,..đang chịu ảnh hưởng khi trước đó buộc phải cho nhân viên nghỉ không lương hoặc có lương, nghỉ luân phiên hay cắt giảm biên chế.

Cho nên để có một đội ngũ nhân lực nhằm vực dậy hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch, các doanh nghiệp nhanh chóng tuyển dụng. Cũng chính vì nhu cầu tuyển dụng người lao động tăng cao mà các công ty sẽ phải đối mặt với cạnh tranh kịch liệt.

Thông tin tuyển dụng việc làm sau Covid-19: Cạnh tranh khốc liệt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, để thu hút cũng như tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng giải pháp đăng tuyển trực tuyến. Mà các website tuyển dụng uy tín là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công việc đăng tuyển của HR Manager.

Website đăng tin tuyển dụng uy tín miễn phí

Hiểu rõ nhu cầu thiết yếu các nhà tuyển dụng cũng như người lao động đang tìm kiếm việc làm, trang web Timviec.com.vn ra đời. Đây là một trong những kênh tuyển dụng miễn phí uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin tuyển dụng việc làm sau Covid-19: Cạnh tranh khốc liệt - Ảnh 3.

Tuy có tuổi đời hoạt động không nhiều năm và là một kênh tuyển dụng trực tuyến khá mới trên thị trường song website lại gây ấn tượng với các doanh nghiệp bởi tính năng "lọc vàng" vô cùng chất lượng.

Được biết, trong thời buổi cạnh tranh, các nhà tuyển dụng muốn tìm được ứng viên sáng giá không phải điều dễ dàng, sẽ mất nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, Timviec.com.vn có thể giúp các nhà quản lý nhân sự tối ưu hóa trong việc tìm được nhân sự phù hợp và tiềm năng.

Thông tin tuyển dụng việc làm sau Covid-19: Cạnh tranh khốc liệt - Ảnh 4.

Đặc biệt, website Timviec.com.vn còn có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và thân thiện với người dùng thông qua việc sắp xếp hợp lý các danh mục.

Không chỉ vậy, Timviec.com.vn còn hỗ trợ các Nhà tuyển dụng phân tích dữ liệu, sàng lọc ứng viên theo quy chuẩn khắt khe để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp. Sau đó, một danh sách ứng viên xin việc có tiềm năng tuyển chọn sẽ được gửi cho các doanh nghiệp để đơn vị lựa chọn và tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp. Với sự tuyển chọn kỹ càng, chắc chắn doanh nghiệp sẽ hài lòng bởi những ứng viên được cung cấp.

Thông tin tuyển dụng việc làm sau Covid-19: Cạnh tranh khốc liệt - Ảnh 5.

Đặc biệt, Nhà tuyển dụng dễ dàng đạt được mục đích chỉ trong thời gian ngắn bởi các thao tác xem hồ sơ của ứng viên, trò chuyện trực tiếp trên website hay liên hệ ứng viên đến phỏng vấn đều có thể được thực hiện dễ dàng.

Cho nên nếu doanh nghiệp muốn "thay máu" chất lượng sau đợt dịch Covid-19 hãy tìm tới kênh thông tin tuyển dụng Timviec.com.vn - một địa chỉ vàng uy tín trong danh sách website tuyển dụng.

Chia sẻ
Đọc thêm