Sự thật đằng sau công việc Vlogger dạy nấu ăn: Chẳng cần hậu kỳ nhiều cũng cho ra sản phẩm lung linh, khéo léo một chút là làm được

Biết đâu một ngày chị em sẽ trở nên nổi tiếng từ chính gian bếp nhà mình đó!

Trào lưu "khoe" nghề nghiệp vẫn diễn ra rất sôi nổi trên MXH Tik Tok. Một trong những công việc được chú ý nhất liên quan đến truyền thông giải trí. Chắc chắn không thể bỏ qua Vlogger rồi đúng không nào?

Nhiều người hay thắc mắc vì sao các Vlogger thời nay lại dễ nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền như thế. Phải chăng họ đã bỏ ra một số tiền rất lớn để chuẩn bị cho mỗi clip của mình? Không hẳn đâu nha, một clip về cô nàng dạy nấu ăn dưới đây là ví dụ điển hình cho công việc tốn không quá nhiều chi phí. Clip thu về 43K lượt thích với hàng trăm bình luận.

Có thể thấy rõ trong clip, cô gái này quay clip bằng chiếc smartphone của mình. Kèm theo đó là bộ giá đỡ máy ảnh, thêm hai đến ba chiếc đèn nhỏ tăng ánh sáng. Còn lại là dụng cụ nấu ăn như bát đĩa, bột... thì đều là những vật dụng thông thường.

Vén màn hậu kỳ công việc Vlogger dạy nấu ăn.

Ngoài ra, trang Tik Tok này cũng đăng tải nhiều clip khác nhưng chung quy lại vẫn là bộ dụng cụ ấy giúp sức cho Vlogger.

Tất nhiên sau khi quay clip dạy nấu ăn xong, Vlogger còn thực hiện chỉnh sửa video, cắt ghép thêm hiệu ứng để sản phẩm chỉn chu hơn. Hiện nay với sự phát triển của các ứng dụng, có lẽ chẳng cần phải dùng tới phần mềm máy tính xịn sò thì chị em cũng hoàn toàn tạo nên một clip đẹp mắt cho riêng mình.

Nếu cuối tuần rảnh rỗi, hãy thử bắt tay vào làm một vlog nhỏ về nấu ăn rồi đăng lên nhé! Biết đâu một ngày bạn sẽ trở nên nổi tiếng và kiếm nhiều tiền thì sao?

Sự thật đằng sau công việc Vlogger dạy nấu ăn: Chẳng cần nhiều hậu kỳ cũng đủ cho ra sản phẩm lung linh, chị em nào cũng dễ dàng trổ tài! - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm