Drama dài tập mang tên "chiếc váy phù dâu": Công nương Kate phản hồi về Meghan, ai mới là người rơi nước mắt?

Công nương Kate được cho là rất sốc khi bất ngờ bị em dâu "réo tên" trên sóng truyền hình liên quan đến sự cố khóc lóc vì chiếc váy phù dâu.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 7/3, Meghan Markle đã chẳng ngần ngại mà khẳng định chị dâu Kate mới là người khiến mình khóc trong khi chuẩn bị hôn lễ cho nhà Sussex năm 2018. Mâu thuẫn giữa hai nàng dâu hoàng gia bắt nguồn từ việc chọn váy cho phù dâu nhí.

Sau cuộc phỏng vấn này, một nguồn tin thân cận hoàng gia nói với Us Weekly rằng Kate có một hồi ức "rất khác" về bộ váy phù dâu. Nguồn tin cho biết: "Kate bị kẹt giữa hai thế khó. Cô ấy muốn lên tiếng và giúp hoàng gia xây dựng lại hình ảnh của họ, nhưng cô ấy không phải là người thích đối đầu hay làm căng".

Theo nguồn tin, Nữ công tước xứ Cambridge "cảm thấy có sự hiểu lầm" khi cô và Meghan "đang cố gắng tìm những chiếc váy phù dâu" trước đám cưới hoàng gia. "Đáng lẽ nó không phải là thứ gây ra bất đồng nghiêm trọng như vậy", nguồn tin cho biết.

Drama dài tập mang tên "chiếc váy phù dâu": Công nương Kate phản hồi về Meghan, ai mới là người phải rơi nước mắt? - Ảnh 1.

Kate trong đám cưới của Meghan.

Nguồn tin này cho biết, Kate đã bị sốc khi Meghan tiết lộ về chuyện váy phù dâu. Nguồn tin cho biết: "Cô ấy không thích nhắc đến. Kate cũng không thích những ám chỉ rằng cô ấy và các thành viên khác ghen tị với Meghan, điều đó chưa bao giờ xảy ra".

Có thể thấy rằng việc Kate hay Meghan mới thực sự là người rơi nước mắt cho đến nay vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Chỉ biết rằng chiếc váy phù dâu là nguồn cơn dẫn đến drama dài tập giữa hai nàng dâu hoàng gia trong suốt thời gian qua. Trước đó, vào tháng 11/2018, các trang báo Anh đã đưa tin về mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" giữa Kate và Meghan khi cựu diễn viên người Mỹ chính thức bước vào hoàng gia. 

Camilla Tominey, phóng viên kỳ cựu của Telegraph khi đó cho biết "đã nói chuyện với hai nguồn tin khác nhau" và họ đều xác nhận "Kate đã rơi nước mắt" sau cuộc cãi vã liên quan đến bộ váy phù dâu của con gái cô, Công chúa Charlotte. Nguồn tin này cũng cho rằng phản ứng của Kate có thể là do cô mới sinh Hoàng tử út Louis được vài tuần nên dễ xúc động, mỏng manh yếu đuối hơn vào thời điểm đó.

"Họ là những người phụ nữ rất khác nhau. Meghan hướng ngoại trong khi Kate khá nhút nhát", tờ Telegraph trích dẫn lời nguồn tin cho biết.

Drama dài tập mang tên "chiếc váy phù dâu": Công nương Kate phản hồi về Meghan, ai mới là người phải rơi nước mắt? - Ảnh 2.

Ban đầu truyền thông cho rằng Meghan làm Kate khóc.

Tuy nhiên, vào hôm 7/3, Meghan đã chính thức phản bác thông tin này và tuyên bố sự thật hoàn toàn ngược lại với tin đồn. Meghan nói: "Kate mới là người làm cho tôi khóc".

"Vào ngày trước đám cưới, cô ấy khó chịu về một chi tiết liên quan đến hôn lễ. Vâng, chính xác là về những chiếc váy phù dâu và điều đó khiến tôi khóc. Nó thực sự làm tổn thương cảm xúc của tôi", Meghan nói trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Meghan thậm chí còn tiết lộ rằng "Kate đã biết lỗi và xin lỗi rồi". Thậm chí, theo lời Meghan, Kate còn mang tặng cô ấy một bó hoa kèm theo một tấm thiệp xin lỗi. Tuy nhiên, Meghan khẳng định rằng, việc tranh cãi về chiếc váy phù dâu không phải là điều khiến cô cảm thấy khó chịu mà đó chính là việc hoàng gia Anh không có phản ứng gì khi truyền thông đưa tin sai sự thật rằng Meghan mới chính là người khiến Kate khóc.

Drama dài tập mang tên "chiếc váy phù dâu": Công nương Kate phản hồi về Meghan, ai mới là người phải rơi nước mắt? - Ảnh 3.

Meghan khẳng định Kate mới là người làm mình khóc.

Meghan nói: "Điều khó vượt qua là bị đổ lỗi cho một điều gì đó mà tôi không những không gây ra mà còn không xảy ra. Mọi người trong Hoàng gia đều biết điều đó không đúng sự thật. Tôi không chia sẻ tin về Kate dưới bất kỳ hình thức nào để chê bai cô ấy. Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng là mọi người phải hiểu sự thật. Cô ấy là một người tốt. Nếu bạn thích tôi, bạn không cần phải ghét cô ấy. Và nếu bạn thích cô ấy, bạn không cần phải ghét tôi".

Bạn thân của Meghan cũng tiết lộ rằng, Nữ công tước từng gửi email đề nghị hoàng gia đính chính thông tin sai sự thật về cô liên quan đến chuyện làm Kate khóc nhưng đã bị phớt lờ để bảo vệ cho bà mẹ 3 con. 

Nguồn: Usmagazine, Elle

Chia sẻ
Đọc thêm