Thông tin bất ngờ vụ ô tô làm rơi 3 bé tiểu học xuống đường ở Đồng Nai: Do học sinh đùa giỡn?

Thiên Kim, Theo Helino
Chia sẻ

Theo tường trình của cô giáo chủ nhiệm, trong quá trình xe di chuyển thì một số học sinh đã đùa giỡn trên xe. Khi xe chạy đến khúc cua dù tài xế lái chậm lại nhưng cánh cửa sau bị bung ra và 3 học sinh rơi xuống.

Liên quan đến sự việc một chiếc xe ô tô chở nhiều em học sinh nhưng không đóng cửa sau, sau khi qua khúc cua thì 3 em học sinh phía sau bị rơi xuống đường được ghi lại trong đoạn clip gây bức xúc trên mạng xã hội, chiều 27/11 Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Biên Hoà đã có văn bản báo cáo gửi đến Sở Giáo dục và UBND TP Biên Hoà.

Nội dung trong văn bản ghi rõ sau khi nhận được thông tin phản ánh xe đưa rước làm rơi học sinh, Phòng đã có công văn yêu cầu lãnh đạo trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, thành phố Biên Hoà) báo cáo toàn bộ sự việc xảy ra.

Thông tin bất ngờ vụ ô tô làm rơi 3 bé tiểu học xuống xe ở Đồng Nai: Do học sinh đùa giỡn? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc 3 học sinh rơi xuống đường. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó vào ngày 26/11, xe đưa rước học sinh lớp 1/6 của trường do cô Trương Thị Loan chủ nhiệm có hợp đồng xe đưa rước với công ty Thiên Tuấn Lộc. Tài xế Trịnh Ngọc Dương điều khiển xe 40 chỗ BKS 53N - 3272 chạy từ trường ra.

Tuy nhiên do xe bị hư nên nhà xe đã điều một xe 16 chỗ khác do tài xế Trần Thúc Định điều khiển để đón 16 học sinh và cô giáo chủ nhiệm từ trường về nhà giữ trẻ của giáo viên.

Theo tường trình của cô giáo chủ nhiệm, trong quá trình xe di chuyển thì một số học sinh đã đùa giỡn trên xe, cô có nhắc nhở.

Thông tin bất ngờ vụ ô tô làm rơi 3 bé tiểu học xuống xe ở Đồng Nai: Do học sinh đùa giỡn? - Ảnh 2.

Hiệu trường trường tiểu học Phan Bội Châu tường trình lại sự việc. (Ảnh: CTV)

Khi xe chạy đến khúc cua dù tài xế lái chậm lại nhưng cánh cửa sau bị bung ra và 3 học sinh rơi xuống. 3 học sinh bị rơi xuống đường gồm Đ.P.A, M.Đ.G.B và L.H.B.N, đều là học sinh lớp 1/6.

May mắn là cả 3 học sinh không bị thương tích hay trầy xước. Vì thấy học sinh không bị thương, cô giáo đã không báo lại sự việc với Ban Giám hiệu.

Sau khi đoạn clip ghi lại sự việc trên được đăng tải gây bức xúc dư luận, Công an TP. Biên Hòa và Thanh tra Sở GTVT tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra.

Hiện chiếc ô tô trên đã được đưa về trụ sở để kiểm tra, làm rõ nguyên nhân sự cố. Đại diện Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai cho biết ô tô này còn hạn đăng kiểm nhưng lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ xem xe này có đáp ứng các điều kiện kinh doanh đưa rước học sinh không.

Chia sẻ
Đọc thêm