Vụ ô tô phóng nhanh làm rơi 3 bé tiểu học xuống xe ở Đồng Nai: Sở Giáo dục vào cuộc

Thiên Kim, Theo Helino
Chia sẻ

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai cho biết đã nhận được thông tin vụ việc. Thanh tra Sở GTVT tỉnh Đồng Nai cũng đã xuống hiện trường để xác định chiếc xe chở các học sinh trong vụ tai nạn.

chiếc xe ôtô cLiên quan đến sự việc một chiếc xe ô tô chở nhiều em học sinh nhưng không đóng cửa sau, sau khi qua khúc cua thì 3 em học sinh phía sau bị rơi xuống đường được ghi lại trong đoạn clip gây bức xúc trên mạng xã hội, ngày 27/11 lực lượng chức năng đã vào cuộc sau khi nắm được thông tin.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai xác nhận có xảy ra sự việc 3 học sinh ngã xuống đường từ một chiếc xe ô tô.

Qua tìm hiểu, chiếc xe trên chở nhiều em học sinh được cho là học tại trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). 

Sự việc được camera ghi lại vào khoảng 10h30 ngày 26/11. 3 em học sinh bị rơi từ trên xe xuống đường may mắn chỉ bị thương tích nhẹ.

Vụ xe ô tô phóng nhanh làm rơi 2 bé tiểu học xuống xe ở Đồng Nai: Sở Giáo dục vào cuộc - Ảnh 1.

Clip ghi lại cảnh các học sinh rớt xuống đường khiến nhiều người theo dõi thót tim.

Hiện tại, Phòng Giáo dục thành phố Biên Hòa đã xuống làm việc với trường tiểu học Phan Bội Châu để tiến hành xác minh và xử lý vụ việc.

Ngoài ra, Thanh tra sở GTVT tỉnh Đồng Nai sáng nay cũng đã xuống hiện trường để xác định chiếc xe liên quan trong vụ việc.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô loại 16 chỗ đang di chuyển vào khúc cua thì bất ngờ cua gấp khiến cánh cửa phía sau bật tung, 3 em học sinh ngồi sau ngã xuống đường.

Hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã khiến tất cả người xem thót tim. Bởi lẽ, tình huống này là bất ngờ và nếu chẳng may phía sau có xe khác đang di chuyển thì hậu quả sẽ vô cùng khó lường.

Chia sẻ
Đọc thêm