Thịt lợn luộc là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình. Luộc thịt thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là thắc mắc của nhiều người.
Thưởng thức món bún đậu mà cũng gặp phải những miếng thịt kỳ lạ thế này, liệu bạn sẽ ăn tiếp hay đành bỏ đi?
Những sai lầm khi chế biến thịt lợn dưới đây sẽ làm giảm độ ngon của món ăn, thậm chí ảnh hưởng đến an toàn, vệ sinh thực phẩm.
Với công thức này, những miếng thịt vẫn giữ được độ mọng nước và còn kết hợp thêm nhiều hương vị từ rau củ vô cùng hấp dẫn.
Bản chất thịt lợn luộc là thơm ngon, nhưng một số người khi luộc thịt lợn không biết nên đã cho 3 loại gia vị này vào, khiến món thịt lợn mất ngon, còn bị tanh, khô.
Bữa tối đúng chuẩn sau những ngày Tết sẽ được cả nhà thích mê.
Để mâm cơm ngày Tết thêm đẹp mắt, ngon miệng thì món thịt luộc đơn giản dưới đây sẽ là một gợi ý hay cho bạn đấy.
Với cách luộc thịt này đảm bảo bạn sẽ có món ăn ngon và hấp dẫn hơn hẳn.
Món thịt luộc làm theo kiểu này ăn lạ miệng mà ngon lắm nhé!
Từng miếng thịt luộc mềm ngọt thấm đều sốt ớt cay nồng, khi ăn vào mùa đông hẳn sẽ rất hợp.