Thiếu nữ 17 bỏ rơi con mới sinh trong nhà vệ sinh, ung dung quay lại chỗ làm

Ding Xiaoying (17 tuổi, sống tại Trung Quốc) đã sinh con trong nhà vệ sinh tại nhà máy nơi cô đang làm việc. Quá hoảng loan, Ding vội vàng bỏ rơi đứa con tại chỗ để quay lại làm việc.

Ding có thai với bạn trai cũ. Cô quá xấu hổ không dám kể với ai, còn bạn trai chỉ cho cô 900 NDT để phá thai rồi bỏ đi. “Em không dám nói với bố mẹ vì em biết họ sẽ mắng em” – Ding chia sẻ.
 
Em bé được sinh ra trong nhà vệ sinh và bị mẹ bỏ rơi.
Em bé được sinh ra trong nhà vệ sinh và bị mẹ bỏ rơi.

Trong một ngày làm việc tại nhà máy, Ding đi vào nhà vệ sinh và sinh em bé tại đây. Ding liền bỏ con lại, chạy về nhà thay quần áo rồi trở lại nhà máy làm việc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đứa bé rất may được một nhân viên bảo vệ tên Shi Feng phát hiện khi cô nghe thấy tiếng khóc của bé. Cô đã báo cáo sự việc với cảnh sát.

Ding bị bắt giữ ngay sau đó. Cô nói rằng cô không dám kể với cha mẹ vì sợ bị mắng. Cô cũng không có bạn bè, không có người đồng nghiệp nào thân thiết để chia sẻ.
 
Nhà vệ sinh nơi Ding sinh con.

Cô đã đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Các bác sĩ nói Ding hoàn toàn bình thường, nhưng cô cần hỗ trợ tâm lý. Ding sẽ được giữ lại để giám sát đồng thời giúp cô có thời gian ở cạnh con mình để hiểu nhau hơn.

Gia đình Ding nói rằng, nếu biết con gái đang mang thai, họ sẽ chăm sóc con tử tế. Nhưng rất tiếc, không một ai biết về tình trạng của Ding.

Theo Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm