Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy tiếp tục bị tố cưỡng dâm

Có thêm 2 nạn nhân đứng ra khai nhận họ đã bị Lý Tông Thụy hãm hiếp và quay lén trong trạng thái không tỉnh táo.

Ngoài việc giở trò đồi bại với mẹ kế, mới đây Lý Tông Thụy lại tiếp tục bị vạch trần tội ác khi có thêm 2 nạn nhân tố cáo hành vi chuốc rượu say rồi cưỡng dâm và quay video của y. Theo đó, các cô gái này chỉ biết mình là nạn nhân khi phát hiện ra các clip đen lan tràn trên mạng của Tông Thụy. Sau khi thấy sự phản đối kịch liệt của dư luận và lấy được dũng khí, 2 nạn nhân trên đã chính thức đệ đơn kiện thiếu gia họ Lý.

 Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy tiếp tục bị tố cưỡng dâm  1
Lý Tông Thụy tiếp tục bị thêm 2 nạn nhân nữa tố cáo hành vi chuốc rượu, cưỡng dâm và quay lén

Phản ứng lại cáo buộc, Lý Tông Thụy một mực khẳng định y không hãm hiếp mà chỉ tiến hành quay lén họ. Được biết, từ phiên tòa đầu tiên đến nay, Tông Thụy thừa nhận hành vi quay video chứ không nhận tội cưỡng hiếp.

 Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy tiếp tục bị tố cưỡng dâm  2

Bị truy nã từ tháng 8/2012, thiếu gia Đài chính thức ra đầu thú 20 ngày sau lệnh truy nã. Thống kê cho thấy có 28 cô gái đã bị Lý Tông Thụy cưỡng dâm, 4 cô gái tự nguyện quan hệ với y nhưng lại bị y quay lén. Như vậy có tổng số 32 cô gái. Trong đó có 17 đồng ý kiện Tông Thụy, 1 người không đồng ý kiện. 14 cô gái còn lại chưa biết rõ danh tính và rất có thể 2 cô gái mới đứng ra tố cáo Lý Tông Thụy nằm trong danh sách này.

Chia sẻ
Đọc thêm