Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy làm mẹ kế dính bầu

Ngoài ra còn có hình ảnh Ngô Kiến Hào khoe ảnh tình tứ bên bạn gái.

Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy làm mẹ kế dính bầu

Theo thông tin trước đó mà báo giới đăng tải, Lý Tông Thụy không chỉ đánh thuốc mê cưỡng hiếp nhiều sao nữ mà y còn giở trò đồi bại với chính mẹ kế của mình là Lương Thiên Đình. Mặc dù không ra làm chứng trước tòa nhưng Thiên Đình đã hỗ trợ công tố viên phát hiện ra bằng chứng tháo gỡ cho vụ án.

Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy làm mẹ kế dính bầu  1
Lý Tông Thụy bị đồn làm mẹ kế dính bầu sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp

Tuy nhiên điều gây chấn động hơn cả là gần đây báo giới bất ngờ khai thác được thông tin hiện mẹ kế của Tông Thụy đang mang bầu. Được biết, sau khi bị thiếu gia Đài cưỡng hiếp, Lương Thiên Đình không thấy xuất hiện “đèn đỏ”. Hai tháng sau đó, cô đi khám và phát hiện mình đã có thai.

Trước thông tin này, phía đại diện gia đình của yêu râu xanh họ Lý không hề lên tiếng. Hiện Tông Thụy vẫn đang được giam giữ để chờ ngày hầu tòa tiếp theo.

Ngô Kiến Hào khoe ảnh tình tứ bên bạn gái

Gần đây, cựu thành viên của nhóm F4 – Ngô Kiến Hào đã chia sẻ với người hâm mộ một loạt ảnh chụp chung với người tình Arissa Cheo. Trong ảnh có thể thấy, cặp đôi này rất hạnh phúc và dành cho nhau những cử chỉ ấm áp nhất. Thậm chí có bức ảnh Kiến Hào và Arissa còn ôm cả 1 em bé xinh xắn.

 Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy làm mẹ kế dính bầu  2

Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy làm mẹ kế dính bầu  3
Ngô Kiến Hào và bạn gái Arissa khoe ảnh ngọt ngào

Thiếu gia Đài Lý Tông Thụy làm mẹ kế dính bầu  4

Cư dân mạng khi nhìn thấy những bức hình này đã lên tiếng thúc giục thần tượng kết hôn. Họ nói: “Hãy nhanh làm đám cưới đi thôi để sớm có em bé của chính mình”.

Ngô Kiến Hào hẹn hò Arissa Cheo, con gái của một thương gia giàu có tại Singapore được gần 6 năm nay. Tuy nhiên cuộc tình này nhiều lần bị gián đoạn. Năm 2010, họ từng quyết định đường ai nấy đi, nhưng chỉ vài tháng ngắn ngủi sau đó đã lại tay trong tay hẹn hò.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm