Thiết kế tivi trong suốt sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới có giá 176,1 triệu đồng

K.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mi TV LUX OLED Transparent Edition là chiếc tivi 55 inch có thiết kế trong suốt đầu tiên trên thế giới được sản xuất hàng loạt. Chiếc tivi mang công nghệ đột phá từ ông trùm công nghệ Xiaomi.

Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của hãng, Xiaomi cũng đã trình làng chiếc Mi TV Lux Transparent Edition. 

Đây là cột mốc đánh dấu là chiếc tivi trong suốt đầu tiên trên thế giới được sản xuất hàng loạt. Mi TV Lux Transparent Edition sử dụng màn hình OLED trong suốt có kích thước 55 inch, độ dày 5.7 mm.

Chiếc tivi này sở hữu thiết kế ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng ở các cạnh bên và chân đế màu đen thời thượng. Phần chân đế gây chú ý không kém khi nó được đặt ở giữa khá lớn và có viền dưới dày để tạo điểm nhấn.

Thiết kế tivi trong suốt đầu tiên trên thế giới có giá khoảng 176,1 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc Mi TV Lux Transparent Edition.

Thiết kế tivi trong suốt sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới có giá 176,1 triệu đồng - Ảnh 3.

Theo đúng nghĩa đen, sản phẩm này sử dụng tấm nền OLED 55 inch trong suốt, gần như có thể nhìn xuyên qua. Điều này làm cho chiếc tivi trông giống như một cửa sổ khi tắt và khi bật thì nó tạo ra cảm giác hình ảnh đang “trôi nổi” giữa không trung.

Nhà sản xuất Xiaomi tuyên bố rằng, hình ảnh được chiếu trên thiết bị này "dường như đang bị treo trong không khí" và đây là sự kết hợp giữa ảo và thực để mang lại trải nghiệm hình ảnh chưa từng có. 

Thiết kế tivi trong suốt đầu tiên trên thế giới có giá khoảng 176,1 triệu đồng - Ảnh 2.

Chiếc tivi trông giống như một cửa sổ khi tắt và khi bật thì nó tạo ra cảm giác hình ảnh đang “trôi nổi” giữa không trung.

Ý tưởng mang tính xuyên suốt trong quá trình chế tạo sản phẩm mới này của Xiaomi chính là: "Bỏ đi mọi thứ không cần thiết, đảm bảo những gì còn lại phải trong suốt".

Phòng khách nhà bạn có thể trồng cây và bố trí cửa kính trong suốt từ trần đến sàn để tăng công năng sử dụng và trang trí. 

Với thiết kế sang trọng, độc đáo, lại còn là sản phẩm đầu tiên trên thế giới, Mi TV Lux Transparent Edition dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian tới.  

Thiết kế tivi trong suốt đầu tiên trên thế giới có giá khoảng 176,1 triệu đồng - Ảnh 3.

Ý tưởng chế tạo sản phẩm mới này của Xiaomi chính là: "Bỏ đi mọi thứ không cần thiết, đảm bảo những gì còn lại phải trong suốt".

Mi TV Lux Transparent Edition hiện được bán với giá 49.999 NDT (khoảng 176,1 triệu đồng) và đã chính thức lên kệ ở thị trường nội địa Trung Quốc từ 16/8. Sản phẩm chỉ có duy nhất một kích thước màn hình.

Trước đó, Panasonic từng giới thiệu một mẫu TV trong suốt tại sự kiện IFA năm 2019. Tuy nhiên, sản phẩm này của Panasonic hiện vẫn chưa được bán ra thị trường

Hay LG cũng từng ra mắt chiếc tivi màn hình OLED trong suốt tương tự OLED ký hiệu 55EW5F với mức giá 25.520 đô la (Khoảng 581,4 triệu đồng). Tuy nhiên hiện tại sản phẩm vẫn chưa chính thức được phân phối trên thị trường.

Thiết kế tivi trong suốt đầu tiên trên thế giới có giá khoảng 176,1 triệu đồng - Ảnh 4.

Mi TV Lux Transparent Edition hiện được bán với giá 49.999 NDT (khoảng 176,1 triệu đồng).

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm