Thiên kim tiểu thư Hà Siêu Liên lần đầu tiết lộ ấn tượng của trùm sòng bạc Macau khi gặp bạn trai tài tử Đậu Kiêu

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Rất nhiều người kỳ vọng Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sẽ sớm tổ chức đám cưới.

Trang Sina đưa tin, nhận lời phỏng vấn của một tạp chí vào ngày 14/12, Hà Siêu Liên - thiên kim tiểu thư nhà trùm sòng bạc Macau - đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ về cuộc gặp mặt của bố mình với bạn trai cô là Đậu Kiêu. Vốn là người rất quan tâm tới con cái, ông Hà Hồng Sân khiến nhiều người tò mò việc ông sẽ đánh giá ra sao về chàng rể tương lai.

Hà Siêu Liên cho biết, trong lần gặp mặt đầu tiên, bố cô đã nhìn lén Đậu Kiêu một vài lần. Sau khi hỏi về ấn tượng ban đầu, ông Hà nói đùa rằng: "Cũng được đấy, nhưng không đẹp trai bằng bố đâu nhé. Bố con vẫn đẹp trai hơn".

Thiên kim tiểu thư Hà Siêu Liên lần đầu tiết lộ ấn tượng của trùm sòng bạc Macau khi gặp bạn trai tài tử Đậu Kiêu - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, khi nói về tiêu chuẩn của người chồng tương lai, thiên kim nhà họ Hà chỉ nói hai từ vỏn vẹn: "Đậu Đậu" - nickname mà Hà Siêu Liên dành tặng cho bạn trai. Cô cho biết thêm: "Đối với tôi, tam quan phải hợp nhau, phải hiếu thuận, lịch sự, cũng phải điển trai nữa". Hà Siêu Liên cũng tiết lộ: "Bố tôi không thích tôi cưới chồng, lúc nào cũng muốn tôi chỉ là cô con gái bé bỏng trong mắt bố thôi. Thấy Đậu Kiêu nói chuyện với người khác, bố tôi thi thoảng nhìn lén, vậy mà khi hai người nói chuyện với nhau, bối tôi lại không nhìn anh ấy chút nào".

Thời điểm trùm sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời, Đậu Kiêu luôn ở bên bạn gái an ủi, trở thành chỗ dựa tinh thần. Bà Ba cũng bày tỏ thái độ hài lòng về chàng rể tương lai, chính vì vậy, rất nhiều người hy vọng Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sớm tổ chức hôn lễ.

 - Ảnh 4.

Không chỉ "dính nhau như sam", du lịch khắp mọi nơi mỗi dịp rảnh rỗi.

 - Ảnh 5.

Cặp đôi còn cực chăm đi sự kiện cùng nhau.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm