Thiếu gia “vua sòng bài Macau” xảy ra xung đột với vợ “siêu mẫu Victoria's Secret” ngay trên đường

Thậm chí, Hà Du Quân còn bước lên xe một mình mà không hề đợi vợ.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 5/11 đưa tin, tối 4/11 vừa qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp vợ chồng Hà Du Quân và bà xã “siêu mẫu Victoria’s Secret” Hề Mộng Dao xảy ra tranh cãi kịch liệt ngay dưới hầm để xe của một viện thẩm mỹ ở Thượng Hải.

Theo đó, ngay sau khi rời tòa nhà và đứng đợi để lên xe ô tô để rời đi, thiếu gia “vua sòng bài Macau” và vợ đứng đối diện nhau. Qua ghi nhận của phóng viên thì có vẻ như hai người đã xảy ra mâu thuẫn chuyện gì đó khiến cho Hà Du Quân liên tục cau mày, thậm chí vùng vằng khua tay liên tục. 

Thiếu gia “vua sòng bài Macau” xảy ra xung đột với vợ “siêu mẫu Victoria's Secret” ngay trên đường - Ảnh 1.

Thiếu gia “vua sòng bài Macau” xảy ra xung đột với vợ “siêu mẫu Victoria's Secret” ngay trên đường - Ảnh 2.

Sau đó, Hà Du Quân trực tiếp lên xe và bỏ mặc mình bà xã đứng đó. Hề Mộng Dao thấy thế, cũng tự mình đi sang phía bên cạnh mở cửa xe rồi ngồi lên. Hai người sau đó cũng rời đi. 

Thiếu gia “vua sòng bài Macau” xảy ra xung đột với vợ “siêu mẫu Victoria's Secret” ngay trên đường - Ảnh 3.

Sau khi kết hôn cùng thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau", Hề Mộng Dao nhanh chóng sinh cho gia tộc họ Hà đứa cháu đích tôn đầu tiên. Đến nay vợ chồng cô vẫn luôn thường xuyên đăng ảnh thể hiện cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn thỉnh thoảng xuất hiện tin đồn cặp vợ chồng này lục đục rồi nghi vấn chia tay...

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm