Thiên đường ẩm thực truyền thống Nhật - Hàn giữa lòng Sài thành

Saga, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hãy khám phá thiên đường ẩm thực truyền thống Nhật - Hàn cùng chương trình "Mua 4 Tặng 1" và cơ hội nhận được nhẫn vàng trị giá 7 triệu đồng ngay tại tòa nhà cao nhất Sài Thành.

 

Nối tiếp sự thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thực khách của chương trình năm trước, Hoàng Yến Buffet Premier năm nay mang đến chương trình "Lễ hội ẩm thực Nhật - Hàn" mới hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ và hấp dẫn với thiên đường ẩm thực nổi tiếng thế giới từ xứ xở "kim chi" và đất nước "mặt trời mọc".

 

Cùng mang phong cách ẩm thực tương đồng về nghệ thuật trang trí món ăn nhưng lại có nét độc đáo riêng trong phong cách chế biến, Nhật Bản và Hàn Quốc tạo nên những món ăn cầu kì, bắt mắt mà vẫn không làm vơi đi vị ngon đặc trưng của món ăn.

 

Nếu như Sushi, Sashimi hay Takoyaki, Okonomiyaki là những món nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều nước trên thế giới yêu thích, thì mỳ Ramen, Doriyaki, Toriniku, Yaki Gyoza,… là các món ăn không thể thiếu trong các lễ hội ẩm thực ở xứ xở này.

 

Ở đất nước Kim Chi, Tteokbokki, canh rong biển và BBQ là những món ăn được mọi người nhắc tới nhiều nhất. Và cơm trộn, súp cá cay, Japchae, trứng cuộn Hàn Quốc,... là các món mà bạn không thể bỏ qua khi đến Hoàng Yến Buffet Premier.


Với chương trình “Lễ Hội Ẩm Thực Nhật – Hàn” bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận sự kết hợp tinh tế của hai nền văn hóa ẩm thực châu Á đặc sắc nổi tiếng mà còn nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đi nhóm 4 người vào thứ 7, chủ nhật bạn sẽ được tặng 1 voucher cho lần sử dụng sau và cơ hội nhận được nhẫn vàng trị giá 7 triệu đồng với giá không thay đổi.


Ngoài ra, nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier vẫn tiếp tục phục vụ các món hải sản cao cấp như tôm càng, cua biển, hàu, sò điệp, cá bớp,… và nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Địa chỉ liên hệ:

Hoàng Yến Buffet Premier

Icon 68, Lầu 3, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, Tp. HCM.

ĐT: 08 6684 2392

Facebook: https://www.facebook.com/premierbuffetvn

Website: http://premierbuffet.com.vn

Chia sẻ
Đọc thêm