Thi thể cô gái giúp việc 20 tuổi trên bãi biển và chân tướng âm mưu tàn độc của cặp vợ chồng chủ nhà

Chỉ vì số tiền bảo hiểm trị giá hơn 1 tỷ đồng, cặp vợ chồng tàn nhẫn ra tay giết hại cô gái trẻ và đứa con trong bụng cô, thậm chí đứa trẻ chính là con của người chồng.

Vào tuần trước cảnh sát Brazil đã phát hiện thi thể của cô gái trẻ Atyla Arrua Barbosa (20 tuổi) đang mang bầu trên một bãi biển ở Mongagua, phía đông nam Brazil. Sau quá trình điều tra, họ phát hiện hung thủ không phải ai khác mà chính là cặp vợ chồng chủ nhà, người đã thuê Atyla làm giúp việc trong thời gian qua.

Theo tờ The Mirror, Atyla bị đuối nước trên biển và chết trong khi cô đang mang bầu 3 tháng, cảnh sát cho rằng đó không phải là vụ tự tử nên mở cuộc điều tra. Người mà họ nhắm đến đầu tiên là cặp vợ chồng tự nhận là cha mẹ của Atyla.

Thi thể cô gái giúp việc 20 tuổi trên bãi biển và chân tướng âm mưu tàn độc của cặp vợ chồng chủ nhà - Ảnh 1.

Atyla Arrua Barbosa bị sát hại trên bãi biển khi mang thai 3 tháng.

Khi thi thể của Atyla được phát hiện, một người đàn ông 47 tuổi và người phụ nữ 41 tuổi đến nhận thi thể và nhận rằng mình là cha mẹ đẻ của cô gái xấu số, và muốn được làm tang lễ rồi chôn cất con tử tế. Thế nhưng, sau đó mẹ đẻ của Atyla xuất hiện và nói rằng cặp vợ chồng đó không phải là cha mẹ đẻ mà chỉ là chủ nhà thuê Atyla đến làm giúp việc.

Lúc này sự việc mới vỡ lở, cặp vợ chồng đó thừa nhận đã lập mưu sát hại cô gái trẻ để chiếm đoạt số tiền bảo hiểm trị giá 260.000 BRL (tương đương khoảng 1,4 tỷ đồng) theo quy định của chính quyền. 

Thi thể cô gái giúp việc 20 tuổi trên bãi biển và chân tướng âm mưu tàn độc của cặp vợ chồng chủ nhà - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng giết hại cô gái giúp việc với mục đích chiếm số tiền bảo hiểm trị giá 260.000 BRL.

Atyla được cặp vợ chồng này thuê về làm giúp việc nhưng ông chồng đã có quan hệ vụng trộm với cô, thậm chí ông ta còn nói dối vợ rằng Atyla không có khả năng sinh sản. Thế nhưng, cái thai mới 3 tháng trong bụng của cô chính là "giọt máu" của ông ta.

Thi thể cô gái giúp việc 20 tuổi trên bãi biển và chân tướng âm mưu tàn độc của cặp vợ chồng chủ nhà - Ảnh 3.

Hình ảnh rùng rợn trong ngôi nhà của cặp vợ chồng.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng phát hiện cặp vợ chồng này tôn sùng, thờ phụng quỷ Satan, bằng chứng là họ tìm thấy rất nhiều đồ tế và cả những vật dụng của người thờ cúng quỷ Satan trong nhà của cặp vợ chồng này. Hiện tại, cặp vợ chồng đã bị bắt giữ và cách li, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ giết người nghiêm trọng này.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm