Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích rẻ tiền

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Kim Thành - Á quân Gương mặt thân quen là 1 trong những thí sinh gây xôn xao dư luận khi tạo dáng phản cảm ở chương trình Nữ hoàng quyến rũ.

Êm đềm phát sóng đến gần cuối mùa giải, nhưng bỗng 1 ngày kia chương trình truyền hình Nữ hoàng quyến rũ gây xôn xao làng giải trí bởi những hình ảnh có phần sexy quá đà của dàn thí sinh nữ.

Các cô gái mặc áo tắm gợi cảm và xuất hiện ở một nhà xuất bản Nhật Bản. Trong đó có những thí sinh đáng chú ý như Kim Thành (thành viên S-Girls, Á quân Gương mặt thân quen), Kim Anh (vũ công, diễn viên), Huyền Thạch (hot girl, diễn viên). Tại đây, các cô gái phải thực hiện thử thách chụp hình gợi cảm ở studio theo phong cách tạp chí thời trang. Thử thách có sự thị phạm của ca sĩ - người mẫu Natsumi Hirajima.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 1.

Và đúng như những gì khán giả lo ngại, buổi chụp ảnh thời trang theo phong cách tạp chí người lớn này quả là làm người xem nóng mắt. Trên sóng truyền hình, các cô gái liên tục tạo dáng khêu gợi, phô bày đường cong cơ thể phản cảm. Khi cảnh quay này xuất hiện, khán giả truyền hình đã rất sốc và liên tục bày tỏ sự thất vọng với ekip sản xuất chương trình.

Tiếp đến, vào ngày 5/6, lãnh đạo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cho biết hiện Cục giao cho phòng Thanh tra Pháp chế tìm hiểu về những hình ảnh gây phản cảm trong chương trình Nữ hoàng quyến rũ để tiến hành xử lý.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 2.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 3.

Liên hệ với Kim Thành - 1 trong những cô gái tham gia thử thách chụp ảnh phản cảm, nữ ca sĩ không khỏi hoang mang, lo lắng. Cô bày tỏ rằng đây là lần đầu tiên trong đời đón nhận nhiều tin tức tiêu cực đến vậy.

Lý do vì sao Kim Thành lại tham gia chương trình Nữ hoàng quyến rũ?

Như mọi người cũng biết, Nữ hoàng quyến rũ là một show truyền hình thực tế được thực hiện để tìm ra người quyến rũ, gợi cảm nhất. Tôi nhận lời tham gia chương trình vì cảm thấy format khá hay các thí sinh không được biết trước các thử thách, và mỗi thử thách đa số là game vận động và sinh tồn cũng như những lĩnh vực khác với ca hát nên tôi muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực.

Ở thời điểm hiện tại, không ít người chê bai, chỉ trích các thí sinh Nữ hoàng quyến rũ là lố lăng và rẻ tiền, trong đó có cả Kim Thành. Kim Thành nghĩ sao về điều này?

Tôi cũng khá buồn nhưng mình đã nhận lời tham gia chương trình và là một thí sinh nên việc tuân thủ và làm theo những yêu cầu của ban tổ chức để vượt qua các thử thách là điều cần thiết. Còn về vấn đề chê bai, tôi nghĩ một phần là do các góc quay ở Nhật có thể là về Việt Nam chưa phù hợp với thị hiếu của khán giả mình.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 4.

Thật sự khi vụ việc mới bùng nổ, tôi vô cùng bất ngờ và lo lắng. Lần đầu tiên trong đời tôi đón nhận nhiều tin tức tiêu cực như vậy. Thật ra chương trình quay hình từ năm ngoái nhưng có vẻ do một số trục trặc nên đến năm nay mới được phát. Chê bai chương trình quá nhiều như thế, tôi cũng thấy có chút không đúng vì nếu theo dõi từ đầu mọi người sẽ thấy chương trình khá thú vị. Tất cả thí sinh đều không hề biết thử thách tiếp theo mình sẽ đối mặt là gì. Vì vậy, sự lo lắng, tò mò cũng sẽ rất cao.

Các thử thách mà chúng tôi đã thực hiện ở Việt Nam khá toàn diện. Nếu chỉ đánh giá chương trình rẻ tiền qua 1 thử thách ở Nhật Bản, tôi thấy cũng chưa phù hợp. Cần xem xét lại cả quá trình chứ không thể đánh giá chỉ bằng 1 vài phút chụp ảnh cho bìa tạp chí Nhật Bản được.

Cũng có ý kiến cho rằng Kim Thành vốn đã nổi tiếng, lại còn là Á quân Gương mặt thân quen, việc tham gia chương trình như Nữ hoàng quyến rũ là không cần thiết. Bạn nghĩ sao về điều này?

Như tôi đã từng nói việc tham gia chương trình lần này là do mình muốn thử thách bản thân cũng như muốn xem mình thật sự mạnh ở điểm gì ngoài ca hát. Tất cả chỉ là trải nghiệm và học hỏi.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 5.

Lúc thực hiện thử thách chụp ảnh gợi cảm ở Nhật, bạn có gặp khó khăn gì không? Mọi thứ trong buổi chụp ảnh diễn ra như thế nào?

Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi đâu mà những bạn còn lại cũng gặp khá nhiều khó khăn trong cách tạo dáng và cách hiểu đạo diễn Nhật truyền đạt. Mọi thứ trong buổi chụp diễn ra khá nghiêm túc và chuyên nghiệp theo đúng tác phong làm việc nhanh nhẹn của phía Nhật Bản. Tuy nhiên, cũng không tránh được bối rối lúc đầu. Nhất là khi ca sĩ Nhật Bản Natsumi Hirajima thị phạm phần tạo dáng, tôi có hơi lo lắng không biết mình làm được không, nếu làm quá thì lên hình có bị nhạy cảm không.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 6.

Kim Thành có nhận được những tin nhắn với nội dung không tốt từ khán giả sau khi chương trình này phát sóng không? Bạn có đang chịu sức ép nào không?

Đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ khán giả khá thông cảm cho tôi. Vì chỉ là thí sinh nên tôi không nhận được những tin nhắn tiêu cực, làm phiền hay chịu sức ép gì cả. Chỉ có mấy anh chị phóng viên thì bất ngờ nên có gọi điện để hỏi han tôi liên tục.

Như trong lúc thi, dù có bối rối nhưng sau đó tôi vẫn nỗ lực làm hết mình. Tôi xác định đây là cuộc thi mà, hơn nữa địa điểm chúng tôi chụp ảnh là nhà xuất bản, khá an toàn. Đã nhận lời tham gia chương trình thì một thí sinh như tôi phải nghe theo lời của ban tổ chức và thực hiện các thử thách. Hiện tại, tôi vẫn đang chuẩn bị cho vòng thi Chung kết, tôi tự nhủ phải tập trung và bỏ ngoài tai mọi tin tức tiêu cực. Nhân đây, tôi cũng hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận đúng đắn về chương trình.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 7.

Thí sinh tạo dáng phản cảm như phim người lớn trên sóng HTV: Buồn nhiều khi bị chỉ trích lố lăng, rẻ tiền  - Ảnh 8.

Kim Thành có lo ngại hình ảnh đẹp mà mình xây dựng mấy năm qua bị ảnh hưởng sau vụ việc này không?

Tôi cũng từng nghĩ tới điều chuyện hình ảnh của mình gầy dựng mấy năm qua sẽ bị ảnh hưởng nhưng mọi việc cũng không chỉ nhìn từ một phía được. Hơn cả là trong suốt quá trình thi tôi cũng đã rất nỗ lực trong các thử thách khó khăn ở Việt Nam và cả Nhật Bản. Tôi vẫn tin mọi người sẽ có cách nhìn khách quan với chúng tôi hơn.

Bạn chuẩn bị như thế nào cho vòng thi sắp tới?

Vòng thi sắp tới mọi người cũng không được biết trước sẽ phải đối mặt với những gì nên tôi nghĩ đã xác định tham gia thì cố gắng hết mình thôi. Còn về việc những hình ảnh nhạy cảm kia Thành nghĩ bên phía ban tổ chức cũng sẽ để ý và rút kinh nghiệm hơn trong những buổi quay hình. Tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và giúp Kim Thành vượt qua thời điểm này.

Xin cám ơn Kim Thành vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm