Dân mạng sốc nặng khi xem thí sinh gameshow tạo dáng phản cảm như đóng phim người lớn trên sóng truyền hình Việt

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Các cô gái trẻ tham gia gameshow Nữ hoàng quyến rũ khiến người xem sốc bởi màn thực hiện thử thách phản cảm.

Tập 14 của chương trình truyền hình Nữ hoàng quyến rũ vừa lên sóng vào tối 3/6. Trong tập này, khán giả không khỏi sốc khi chứng kiến loạt cảnh quay tạo dáng phản cảm của các cô gái trẻ.

Trong tập này, 5 thí sinh xuất hiện tại một nhà xuất bản ở Nhật Bản. Trong đó có những thí sinh đáng chú ý như Kim Thành (thành viên S-Girls, Á quân Gương mặt thân quen 2017), Kim Anh (vũ công, diễn viên), Huyền Thạch (hot girl, diễn viên). Tại đây, các cô gái phải thực hiện thử thách chụp hình gợi cảm ở studio theo phong cách tạp chí thời trang. Thử thách có sự thị phạm của ca sĩ - người mẫu Natsumi Hirajima.

Sốc với cảnh các nữ thí sinh thi gameshow tạo dáng phản cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 1.

Và đúng như những gì khán giả lo ngại, buổi chụp ảnh thời trang theo phong cách tạp chí người lớn này quả là làm người xem nóng mắt. Trên sóng truyền hình, các cô gái liên tục tạo dáng khêu gợi, phô bày đường cong cơ thể. Bị yêu cầu phải thực hiện thử thách, thí sinh Kim Anh chia sẻ: "Bối rối khủng khiếp vì mình không biết làm dáng đó có gợi cảm quá không, phản cảm quá không. Lần đầu tiên, Kim Anh thử sức với concept chụp này, thật sự rất sợ. Sợ mình làm quá thì thành phản cảm".

Sốc với cảnh các nữ thí sinh thi gameshow tạo dáng phản cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Sốc với cảnh các nữ thí sinh thi gameshow tạo dáng phản cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

Đây thực sự là tạo dáng để chụp ảnh gợi cảm đơn thuần?

Nữ hoàng quyến rũ là chương trình được phát sóng trên HTV7 với mục đích tìm ra gương mặt gợi cảm, năng động. Tại chương trình, các thí sinh phải đối mặt với một loạt thử thách như: Phối hợp đồng đội, kỹ năng sống; Diễn xuất; Dẫn chương trình; Người mẫu chụp ảnh và Khả năng sáng tạo. Sau các thử thách, ban giám khảo sẽ chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Họ có cơ hội đến với xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, tham gia trải nghiệm và thực hiện các phần thi để tìm ra Quán quân chung cuộc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Sốc với cảnh các nữ thí sinh thi gameshow tạo dáng phản cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.

Sốc với cảnh các nữ thí sinh thi gameshow tạo dáng phản cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Sốc với cảnh các nữ thí sinh thi gameshow tạo dáng phản cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 6.

Sốc với cảnh các nữ thí sinh thi gameshow tạo dáng phản cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác của chương trình "Nữ hoàng quyến rũ".

Khi theo dõi loạt hình ảnh tạo dáng phản cảm của các cô gái, một số khán giả bình luận: "Tôi đang xem cái gì thế kia, thật không thể tưởng tượng được", "Chẳng khác nào buổi chụp ảnh khiêu khích, đây không phải là thử thách bình thường", "Vì sao lại ăn mặc gợi cảm như thế và chụp những góc cực nhạy cảm", "Các cô gái nên từ chối tham gia buổi chụp ảnh này. Nó thật sự khó chịu và phản cảm"...

Chia sẻ
Đọc thêm