Thí sinh gây chú ý nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines bị chê thô kệch như đàn ông

Duy Nam,
Chia sẻ

Người đẹp Alexie Mae Brooks - đại diện tỉnh Iloilo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 bị chê bai vì có vẻ ngoài rắn rỏi, mạnh mẽ như đàn ông.

Thí sinh gây chú ý nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines bị chê thô kệch như đàn ông - Ảnh 1.

Người đẹp Alexie Mae Brooks đã đăng quang Hoa hậu Iloilo 2024. Cô sẽ đại diện cho thành phố Iloilo tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Thí sinh gây chú ý nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines bị chê thô kệch như đàn ông - Ảnh 2.

Alexie Mae Brooks gây chú ý trong quá trình tham gia cuộc thi với mái tóc tém ấn tượng và thân hình săn chắc, múi bụng rắn rỏi.

Người đẹp năm nay 22 tuổi, là vận động viên điền kinh quốc gia từng tham gia SEA Games.

Với hình thể quyến rũ, Alexie Mae Brooks còn đoạt giải Trang phục áo tắm đẹp nhất tại đêm chung kết cuộc thi Miss Iloilo 2024.

Là vận động viên điền kinh nên Alexie Mae Brooks có vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính. Sau khi đăng quang, cô nhận nhiều lời chê bai từ khán giả.

Thí sinh gây chú ý nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines bị chê thô kệch như đàn ông - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng gương mặt của Alexie Mae Brooks quá nam tính còn vóc dáng thì thô kệch. Thậm chí có khán giả còn nói khi nhìn Alexie Mae Brooks, họ không thể phân biệt được cô là nam hay nữ.

Ngoài đời, người đẹp yêu thích phong cách menswear năng động, cá tính.

Cô thường xuyên ăn mặc giống nam giới khi xuống phố. Người đẹp cũng thích tạo dáng ngầu, cá tính giống đàn ông khi chụp ảnh.

Đối diện với những lời chê bai, người đẹp vẫn giữ vững tinh thần.

Alexie cho biết trước khi đến với cuộc thi này, nhiều người không ủng hộ quyết định của cô nhưng người đẹp đã nỗ lực khẳng định bản thân với phương châm "tôi khác biệt - tôi xứng đáng".

Alexie Mae Brooks cho biết bà ngoại chính là người khuyến khích, động viên cô tham dự các cuộc thi hoa hậu. Mặc dù đã 90 tuổi, bà của người đẹp vẫn tham dự đêm chung kết để động viên tinh thần cháu gái.

Trong vòng chung kết, Alexie nhấn mạnh về sự cần thiết của việc trao quyền cho phụ nữ và bảo tồn di sản phong phú của thành phố Iloilo. Cô thuyết trình về việc bảo tồn truyền thống Ilongga và nâng cao tinh thần phụ nữ trong xã hội.

Thí sinh gây chú ý nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines bị chê thô kệch như đàn ông - Ảnh 13.

Với ngoại hình khác biệt, Alexie Mae Brooks được đánh giá là thí sinh gây chú ý nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Chia sẻ