Thêm một minh chứng không gì là không thể: "Thánh ăn" Yang Soo Bin, nữ chính trong MV Đức Phúc từng nặng 130kg và màn lột xác ngoạn mục

Cô nàng Yang Soo Bin - nữ chính trong MV "Yêu được không" của Đức Phúc gây ngỡ ngàng với diện mạo sau giảm cân.

Yang Soo Bin được người hâm mộ Việt biết đến với những video Mukbang hấp dẫn và là nữ chính trong MV "Yêu được không" của Đức Phúc. Dù từng nặng tới 130kg nhưng nàng béo vẫn rất đáng yêu. Tuy nhiên, bác sĩ cảnh báo nhiều vấn đề về sức khỏe khi bị béo phì nên Yang Soo Bin đã quyết tâm giảm cân.

Ngày 26/10/2019, "thánh ăn" của xứ sở Kim chi từng khiến nhiều người sửng sốt khi khoe diện mạo sau giảm 25kg trên trang Facebook có hơn 5 triệu lượt theo dõi của mình.

Thêm một minh chứng không gì là không thể: "Thánh ăn" Yang Soo Bin, nữ chính trong MV Đức Phúc từng nặng 130kg và màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 1.

Yang Soo Bin khi giảm thành công 25kg.

Thêm một minh chứng không gì là không thể: "Thánh ăn" Yang Soo Bin, nữ chính trong MV Đức Phúc từng nặng 130kg và màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 2.

Thành quả đầu tiên ấy đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Lớp mỡ trên cơ thể cô giảm đi đáng kể, gương mặt cũng thon gọn, hài hòa hơn.

Nhưng đó chưa là gì, Yang Soo Bin lại tiếp tục khiến ai nấy sốc tập 2 khi công khai loạt ảnh sau nửa năm miệt mài giảm cân. Thật sự không thể tin nổi cô gái thon thả, mảnh mai hiện tại chính là "nàng béo năm ấy chúng ta từng theo đuổi". 

Thêm một minh chứng không gì là không thể: "Thánh ăn" Yang Soo Bin, nữ chính trong MV Đức Phúc từng nặng 130kg và màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 3.

Thân hình cô nàng trở nên thon gọn và mảnh mai đáng kinh ngạc.

Thêm một minh chứng không gì là không thể: "Thánh ăn" Yang Soo Bin, nữ chính trong MV Đức Phúc từng nặng 130kg và màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 4.

Thân hình săn chắc, đôi chân thon gọn khiến Yang Soo Bin trông cao ráo hơn hẳn khi xưa. "Thánh ăn" của ngày hôm nay khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng nhé!

Thêm một minh chứng không gì là không thể: "Thánh ăn" Yang Soo Bin, nữ chính trong MV Đức Phúc từng nặng 130kg và màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.

Gương mặt của cô nàng cũng thon gọn thấy rõ, và đây mới chính là cực phẩm khiến người người sửng sốt nhất. Khi xưa mập đã dễ thương, giờ giảm cân thành công Yang Soo Bin càng xinh đẹp, quyến rũ nhé!

Thêm một minh chứng không gì là không thể: "Thánh ăn" Yang Soo Bin, nữ chính trong MV Đức Phúc từng nặng 130kg và màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 6.

Yang Soo Bin khi tham gia MV "Yêu được không" của Đức Phúc.

Những hình ảnh của Soo Bin sau giảm cân quả thật là một minh chứng không gì là không thể. Nào các chị em, nếu ấp ủ kế hoạch lột xác từ bao lâu thì hãy nhìn vào "thánh ăn" Hàn Quốc và lấy lại động lực nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm